Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh

Hải Lan, Clip & Ảnh: Team Sự kiện, Theo Thể Thao và Văn Hoá 10:18 31/03/2023

Hứa Vĩ Văn và Hoàng Thùy Linh hội ngộ tại chính nơi diễn ra cảnh quay cuối của Thần Tượng.

Hoàng Thùy Linh là gương mặt nổi bật nhất trong lễ trao giải Cống hiến 2023 diễn ra vào tối ngày 30/3 khi nữ ca sĩ đại thắng với 3 lần sân khấu nhận giải: MV của năm, Album của năm và Nữ ca sĩ của năm.

Đặc biệt, ở phần trao giải Nữ ca sĩ của năm, nghệ sĩ được chọn để đọc tên người chiến thắng là nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Trước khi xướng tên Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn đã chia sẻ: "Cách đây 10 năm trước, em đã đóng phim cùng với anh tại nơi này và anh đóng vai 1 nhà sản xuất, em là ca sĩ của anh. Hi vọng em sẽ lên nhận giải và không khóc, Hoàng Thùy Linh".

Hứa Vĩ Văn bật khóc khi thấy Hoàng Thùy Linh thành công

Dù Hứa Vĩ Văn đã nói như vậy nhưng cuộc hội ngộ giữa 2 diễn viên phim Thần Tượng 10 năm trước vẫn vô cùng đẫm lệ. Hoàng Thùy Linh đã bật khóc ngay khi được xướng tên, còn Hứa Vĩ Văn đứng trên sân khấu cũng không cầm được nước mắt.

Trong bài phát biểu của mình, giọng ca Bo Xì Bo xúc động chia sẻ: "Em nghĩ là mình đã may mắn quá trong đêm nay. Em nghĩ mọi người ở đây đều đã cống hiến và cố gắng trong cuộc sống của chính mình. Em cũng vậy, để có thể bảo vệ được những người mà mình yêu thương. Em thực sự không nghĩ mình hơn ai trong bảng đề cử này. Có lẽ em có may mắn hơn. Ngày trước đóng cùng anh Hứa Vĩ Văn trong phim Thần Tượng, có phân cảnh em nhận giải thưởng, nhưng có nằm mơ em cũng không ngờ thực sự cảnh đó lại xảy ra ngày hôm nay".

Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh - Ảnh 2.
Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn và Hoàng Thùy Linh đều xúc động

Năm 2013, bộ phim Thần Tượng được ra mắt quy tụ dàn diễn viên có cả sắc lẫn tài như Harry Lu, Vĩnh Thụy, Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn... Đặc biệt, bộ phim này đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của Hoàng Thùy Linh. Trong phim, cô đóng vai Linh, một cô gái hồn nhiên đã cùng ekip của mình phấn đấu để trở thành ca sĩ nổi tiếng, Hứa Vĩ Văn đóng vai quản lý của cô tên Long.

Sau đó, Hứa Vĩ Văn còn đóng chung với Hoàng Thùy Linh phim Trái Tim Quái Vật vào năm 2020. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ tại Nhà hát TP.HCM - nơi diễn ra cảnh quay cuối của Thần Tượng mới là điều khiến Hứa Vĩ Văn và Hoàng Thùy Linh vô cùng xúc động.

Hoàng Thùy Linh - Buổi Chiều Hôm Ấy (feat. Phạm Quỳnh Anh)

Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh - Ảnh 5.
Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh - Ảnh 6.

Cảnh quay cuối trong Thần Tượng

Phim Thần Tượng 10 năm trước thành sự thật: Hứa Vĩ Văn nghẹn ngào rơi nước mắt khi trao giải cho Hoàng Thùy Linh - Ảnh 7.

Cả 2 tái hợp trong Trái Tim Quái Vật năm 2020

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày