Phim tài liệu mới của vợ chồng hoàng tử Harry nói về việc bị các quan chức hoàng gia "bắt nạt"

A, Theo VTV 08:56 03/12/2022

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ tuyên bố họ bị các quan chức cung điện bắt nạt trong chương trình Netflix mới của cả hai.

Phim tài liệu mới của vợ chồng hoàng tử Harry nói về việc bị các quan chức hoàng gia bắt nạt - Ảnh 1.

Ảnh: Page Six

Đoạn giới thiệu đầy kịch tính cho loạt phim tài liệu Harry & Meghan đã ra mắt vào thứ Năm - ngay giữa chuyến thăm Hoa Kỳ của Hoàng tử và Công nương xứ Wales. Trong một khoảnh khắc của đoạn giới thiệu, người ta thấy Meghan Markle đang khóc với hai tay ôm đầu.

"Harry và Meghan sẽ thảo luận về việc họ cảm thấy những lợi ích tốt nhất của họ không được cung điện đáp lại như thế nào và họ sẽ nói về việc trở thành nạn nhân của bộ máy truyền thông cung điện" - một nguồn tin của Page Six cho biết về một phần nội dung phim.

Trong khi đó, một nguồn tin khác ở Hollywood xác nhận: "Harry và Meghan sẽ khẳng định họ bị cung điện bắt nạt. Họ cho rằng những thử thách và đau khổ của họ gắn liền với những vấn đề lớn hơn trên thế giới, chẳng hạn như phân biệt chủng tộc".

Markle có thể ám chỉ đến những cáo buộc chính cô là kẻ bắt nạt khi còn là một thành viên của hoàng gia - nguồn tin của Page Six cho biết thêm.

Phim tài liệu mới của vợ chồng hoàng tử Harry nói về việc bị các quan chức hoàng gia bắt nạt - Ảnh 3.

(Ảnh: Netflix)

Mặc dù vấp phải phản ứng dữ dội về thời điểm phát hành đoạn giới thiệu - điều này đã phủ bóng đen lên chuyến thăm Boston của Hoàng tử và Công nương xứ Wales - các nguồn tin nói với Page Six rằng Harry và Markle đã yêu cầu đoạn giới thiệu được phát hành sớm hơn nhưng những người đứng đầu Netflix đã quyết định phát hành nó vào thứ Năm vừa qua.

Một nguồn tin khác cho biết: "Đó không phải là sự cố ý hay hướng tới Hoàng tử và Công nương xứ Wales dưới bất kỳ hình thức nào. Đó là sự thật".

Phim tài liệu mới của vợ chồng hoàng tử Harry nói về việc bị các quan chức hoàng gia bắt nạt - Ảnh 4.

Một phát ngôn viên của Cung điện Kensington cho biết sau khi đoạn giới thiệu được phát hành: "Như tôi đã nói vào cuối tuần qua, chúng tôi sẽ không bị phân tâm bởi những thứ khác trong tuần này.

Trọng tâm của chúng tôi là gặp gỡ các cộng đồng và người dân địa phương trên khắp Boston".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm