Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 22/04/2018

Teaser mới nhất của dự truyền hình “Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi” do Trịnh Sảng đóng chính kiêm sản xuất, biên kịch đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Mới đây, đơn vị sản xuất của dự án truyền hình Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi đã bất ngờ tung ra teaser đầu tiên giới thiệu về tuyến nhân vật chính trong phim. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ chẳng có gì to tát nếu như cái tên Trịnh Sảng không xuất hiện ở hạng mục biên kịch và sản xuất phim.

Teaser đầu tiên của bộ phim "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi" do Trịnh Sảng đóng chính kiêm sản xuất, biên kịch

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 2.

Poster chính thức của dự án phim

Đến đây, nhiều khán giả mới vỡ lẽ, thì ra ngoài đảm nhận vai nữ chính Saori thì "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng còn "bao thầu" luôn cả chức vụ nhà sản xuất kiêm biên kịch. Một lúc cùng gánh trên vai ba trọng trách nặng nề, nữ diễn viên 9x hẳn phải cảm thấy rất nhiều áp lực.

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 3.

Trịnh Sảng trở lại màn ảnh với mái tóc giả đen dài thướt tha

Đâu chỉ có Trịnh Sảng áp lực mà cộng đồng fan "cứng" của cô nàng cũng căng thẳng chẳng kém khi phải liên tục trực chờ để phản pháo lại những bình luận khiếm nhã về thần tượng trên các trang mạng xã hội. Chẳng là thông tin Trịnh Sảng tham gia vào quá trình sản xuất và chỉ đạo nghệ thuật, nội dung cho Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi như "sét đánh ngang tai" đối với nhiều "mọt" phim Hoa Ngữ. Có cư dân mạng còn cười phá lên khi biết được tin tức này, bởi từ xưa tới nay, ai chẳng biết Trịnh Sảng luôn bị gắn mác "thánh đơ" diễn xuất!

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 4.

Trịnh Sảng đang thử thách bản thân với một vai trò hoàn toàn mới

Đại đa phần công chúng đều cho rằng vào thời điểm này, Trịnh Sảng còn quá "non" để đảm nhận vai trò của một nhà sản xuất phim ảnh thực thụ. Trong tương lai, cô hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp của mình theo hướng đó, nhưng bây giờ, tất cả vẫn còn quá sớm. Một khán giả thẳng thắn chia sẻ: "Với khả năng diễn xuất yếu kém, một màu và rập khuôn, Trịnh Sảng không đủ tư cách và năng lực chuyên môn để hướng dẫn hay chỉ đạo ai cả…"

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 5.

Tạo hình khá kỳ quặc của nữ diễn viên trong phim

Có nhiều cư dân mạng còn không ngần ngại lên tiếng chỉ trích và mỉa mai Trịnh Sảng: "Diễn còn chưa ăn ai mà học đòi đi làm nhà sản xuất, đúng là không biết lượng sức mình", "Tôi ngồi đây chờ xem Trịnh Sảng còn lây truyền căn bệnh diễn đơ cho những ai được nữa", "Thánh đơ đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi…"

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận, khả năng diễn xuất của Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu tiến bộ sau nhiều năm

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 7.

Vẫn một gương mặt, một biểu cảm tương tự từ phim này sang phim khác

Trịnh Sảng và hai bạn diễn nam điển trai trong phim

Tuy nhiên, trên Weibo cũng xuất hiện không ít những lời khen dành cho tạo hình và nhan sắc ngày càng "thăng hoa" của nữ diễn viên Trịnh Sảng. Từng bị chê bai là sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nay nhan sắc của cô nàng có vẻ ngày càng hoàn thiện. Đáng yêu, xinh xắn là những mỹ từ mà khán giả dành cho Trịnh Sảng.

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 9.

Trịnh Sảng quyết định quay trở lại với mái tóc dài đen óng trong "Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi"

Phản pháo về tham vọng sản xuất, biên kịch của Trịnh Sảng, fan của nữ diễn viên cho rằng cô chỉ đang muốn phát triển sự nghiệp đa dạng hơn mà thôi. Không ai có quyền đánh thuế ước mơ cả: "Rõ ràng Trịnh Sảng rất dũng cảm, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. Thử hỏi xem ở độ tuổi của cô ấy, có mấy ai dám tham gia vào quá trình sản xuất, biên kịch phim chưa?".

Trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi, Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính Saori – một người máy AI có trí tuệ siêu việt. Cô sẽ nên duyên với nam thần tượng Thái Lan đang nổi Gxxod Itthipat và diễn viên Đại lục Ngu Y Kiệt.

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 10.

Gxxod Itthipat đảm nhận vai nam chính

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 11.

Anh được khán giả biết đến qua bộ phim đam mỹ "2 Moons The Series"

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 12.

Tạo hình của nam thứ Ngu Y Kiệt trong phim

Phim mới của Trịnh Sảng tung teaser nhưng danh tính nhà sản xuất mới là điều gây sốc! - Ảnh 13.

Ngu Y Kiệt từng góp mặt trong "Thích Khách Liệt Truyện 2: Long Huyết Huyền Hoàng","Ông Chồng Quốc Dân", "Phong Thần Chiến Kỷ"

Về nội dung, Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi khắc họa tam giác tình yêu giữa cô nàng bảo mẫu Saori (Trịnh Sảng) với nam thần tượng mới nổi nhưng kiêu ngạo Từ Trạch Hạo (Gxxod Itthipat) và cậu em Tô Dục Hiên (Ngu Y Kiệt). Bộ phim thuộc thể loại thần tượng, khoa học viễn tưởng, tình yêu Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm