Phim do CGV phát hành bội thu giải thưởng tại LHP Việt Nam lần thứ 20

A.D - TT, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 01/12/2017

Lễ bế mạc sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm - Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ 20 diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng vào ngày 28/11 vừa qua đã thu hút đông đảo các nhà làm phim, diễn viên điện ảnh trong nước và quốc tế.

Không nằm ngoài mong đợi của giới phê bình phim và những người hâm mộ điện ảnh, "Em chưa 18" đã xuất sắc giành giảnh thưởng Bông sen vàng hạng mục phim truyện điện ảnh. Kaity Nguyễn cũng được vinh danh là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Phim do CGV phát hành bội thu giải thưởng tại LHP Việt Nam lần thứ 20 - Ảnh 1.

Em chưa 18 do CGV phát hành thắng lớn tại LHP Việt Nam lần thứ 20

Bên cạnh chiến thắng của "Em chưa 18", nhiều giải thưởng giá trị đã thuộc về các bộ phim khác cũng do CGV phát hành:

- Cô hầu gái: Bông sen bạc phim truyện điện ảnh; Âm nhạc xuất sắc nhất và thiết kế âm thanh xuất sắc nhất.

- Cô gái đến từ hôm qua: Diễn viên phụ xuất sắc nhất cho diễn viên nhí Hà Mi.

- Yêu đi đừng sợ: Phim điện ảnh được yêu thích nhất trong chương trình phim toàn cảnh.

Phim do CGV phát hành bội thu giải thưởng tại LHP Việt Nam lần thứ 20 - Ảnh 2.

Diễn viên nhí Hà Mi nhận giải diễn viên phụ xuất sắc nhất

Nhận xét về Bông sen vàng phim truyện điện ảnh năm nay, ông Sim Joon Beom – Tổng giám đốc công ty CGV Việt Nam cho biết: "Tôi rất vui mừng cho thành công của đoàn làm phim Em chưa 18 khi bộ phim đã giành giải cao nhất ở hạng mục tranh giải phim truyện của LHP, và Kaity Nguyễn trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của LHP. Bộ phim Em chưa 18 không chỉ đơn thuần là một bộ phim giải trí mang tính hài hước, vui nhộn mà còn mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tôi rất tự hào vì những nỗ lực mà đạo diễn Lê Thanh Sơn đã đem đến cho bộ phim, đặc biệt là Kaity Nguyễn mặc dù đây là lần đầu tiên Kaity thử sức trên màn ảnh".

LHP Việt Nam là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh cùng các đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện 2 năm một lần. Năm nay, CGV là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Thông qua việc tài trợ các sự kiện LHP tầm cỡ quốc gia, CGV mong muốn hoàn thiện mục tiêu góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong năm quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu với thị phần phim trong nước đạt 60% vào năm 2025.

Phim do CGV phát hành bội thu giải thưởng tại LHP Việt Nam lần thứ 20 - Ảnh 3.

Lễ khai mạc sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm - Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ XX đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng và thu hút đông đảo các nhà làm phim, diễn viên điện ảnh trong nước và quốc tế. Đặc biệt trong khuôn khổ LHP năm nay, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) hân hạnh là một trong các nhà tài trợ chính góp phần hỗ trợ cho các hoạt động ý nghĩa của chương trình. Đây là lần thứ 5 liên tiếp CGV đồng hành cùng các kỳ LHP lớn tại Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh cùng các đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm