Phim của Nhậm Gia Luân lọt top đầu bom tấn hot nhất chỉ sau vài giờ lên sóng, bỏ xa Cúc Tịnh Y flop chẳng thấy tăm hơi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 07/09/2021

Nhất Sinh Nhất Thế của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã lập thành tích đáng nể.

Sau Trường An Như Cố, đến lượt phần hậu truyện Nhất Sinh Nhất Thế lên sóng khiến nhiều fan háo hức. Đây được xem là cái kết đẹp để bù đắp cho những tổn thương mà hai nhân vật chính (do Bạch LộcNhậm Gia Luân thủ vai) ở Trường An Như Cố đã đối mặt. Chỉ sau vài giờ lên sóng chính thức vào tối 6/9, phim đã thiết lập nhiều thành tích vô cùng ấn tượng.

Phim của Nhậm Gia Luân lọt top đầu bom tấn hot nhất chỉ sau vài giờ lên sóng, bỏ xa Cúc Tịnh Y flop chẳng thấy tăm hơi - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trở lại ở Nhất Sinh Nhất Thế

Nhất Sinh Nhất Thế sau 5 tiếng lên sóng đã vươn lên trở thành bộ phim hot thứ 2 trong ngày 6/9, vượt mặt không ít các siêu phẩm sừng sỏ khác. Một trong số đó còn có phần phim trước - Trường An Như Cố đang bám trụ quyết liệt ở hạng 3. Có thể thấy chuỗi phim "ngọt - ngược" có đủ này đang rất được lòng khán giả Hoa ngữ.

Phim của Nhậm Gia Luân lọt top đầu bom tấn hot nhất chỉ sau vài giờ lên sóng, bỏ xa Cúc Tịnh Y flop chẳng thấy tăm hơi - Ảnh 2.

Nhất Sinh Nhất Thế đạt cột mốc nhiệt độ 7500 chỉ sau chưa đầy 2 tiếng ra mắt

Trái lại với loạt tin mừng dành cho Nhất Sinh Nhất Cố và Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc, phía Cúc Tịnh Y lại đang lao đao cực độ. Sau thành công của Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y trở lại với thể loại ngôn tình hiện đại, song không thành công như mong đợi. Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn không thể lọt nổi vào top 3 phim hot nhất trong ngày, thậm chí đến hôm nay còn rơi xuống vị trí thứ 9 đầy nguy cơ. Có lẽ Cúc Tịnh Y chỉ hợp với phim cổ trang, trái lại thể loại đô thị lại không có sức hút như trước.

Phim của Nhậm Gia Luân lọt top đầu bom tấn hot nhất chỉ sau vài giờ lên sóng, bỏ xa Cúc Tịnh Y flop chẳng thấy tăm hơi - Ảnh 3.

Phim của Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành "xịt ngóm"

Ngoài ra, vị trí số 1 của ngày 6/9 lại thuộc về Trùng Cốc Vân Nam - siêu phẩm phiêu lưu huyền ảo đang rất được ưa thích. Bộ phim ghi điểm nhờ là một phần của thương hiệu Ma Thổi Đèn nổi tiếng, đồng thời vẫn giữ được tinh thần kỳ bí, có phần kinh dị vốn có.

Phim của Nhậm Gia Luân lọt top đầu bom tấn hot nhất chỉ sau vài giờ lên sóng, bỏ xa Cúc Tịnh Y flop chẳng thấy tăm hơi - Ảnh 4.

Trùng Cốc Vân Nam đang giữ thứ hạng đầu bảng

TOP 10 PHIM CHIẾU MẠNG HOT NHẤT TRONG NGÀY 6/9

1. Trùng Cốc Vân Nam

2. Nhất Sinh Nhất Thế

3. Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố)

4. Thiên Mục Nguy Cơ

5. Bách Linh Đàm

6. Ngọc Lâu Xuân

7. Nhất Tiễn Phương Hoa

8. [bỏ trống]

9. Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

10. Nửa Hiệp Cơ Trí

Tổng hợp từ Vlinkage

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm