Trương Vũ Kỳ và tài tử Brandon Routh gặp nạn máy bay trong phim mới

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 07/12/2015

Bom tấn 3D “Lost In The Pacific” do Arclight Films sản xuất với sự tham gia của Hoa đán Trương Vũ Kỳ và tài tử Brandon Routh sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/2/2016.

Lost In The Pacific (Lạc Giữa Thái Bình Dương) xoay quanh câu chuyện một nhóm hành khách tài năng bị mắc cạn khi chuyến bay sang trọng mà họ tham dự bị tai nạn trong lúc băng qua Thái Bình Dương. Phim lấy bối cảnh năm 2020, trong phim, Trương Vũ Kỳ sẽ hóa thân thành nữ cơ trưởng mạnh mẽ, quyết đoán và Brandon Routh vào vai một đầu bếp đáng nghi, che giấu nhiều bí mật.

Trailer "Lost In The Pacific" (Lạc Giữa Thái Bình Dương)

Poster “Lost In The Pacific”

Arclight Films đã tự tin gọi dự án điện ảnh này là “Titanic bản hàng không” với sự đầu tư khủng lên đến hàng triệu đô. Lost In The Pacific do Chu Văn Võ Bối chỉ đạo diễn xuất, Peter Cameron và Chu Văn Võ Bối chắp bút, tiếng Anh được sử dụng chủ yếu trong phim, với sự tham gia của dàn diễn viên như Trương Vũ Kỳ, Brandon Routh, Vương Thịnh Đức, Kaiwi Lyman… Dự án sẽ lên sóng vào 8/2/2016 dưới định dạng 3D.

Một số hình ảnh trong phim:

Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Tần Thời Minh Nguyệt vừa tung ra loạt ảnh mới của dàn diễn viên. Tạo hình của “Tiểu Long NữTrần Nghiên Hy cũng không mấy khác so với những hình ảnh trước được tung ra và vẫn tạo cho khán giả cảm giác quá già. Tuy nhiên, ở lần này, Cao Nguyệt (Hồ Băng Khanh) lại nhận không ít lời khen từ phía người hâm mộ. Tần Thời Minh Nguyệt do Đường Nhân và Huyền Cơ hợp tác sản xuất, được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên, dự kiến dài 50 tập, với sự tham gia của các diễn viên: Trần Nghiên Hy, Lục Nghị, Hồ Băng Khanh, Tưởng Kình Phu… Phim dự kiến lên sóng trong năm 2016.

 Dàn diễn viên chính của “Tần Thời Minh Nguyệt”: Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Hồ Băng Khanh, Tưởng Kình Phu, Kim Thần

Ngoài ra, dự án điện ảnh Tiên Sinh Giày Cao Gót (tên tiếng Anh: Mr. Highheels) cũng vừa công bố một số hình ảnh mới trong phim. Tác phẩm thuộc thể loại hài kịch, hiện đại, kể về câu chuyện theo đuổi cô gái của một chàng trai hiền lành, nhút nhát. Phim do Lục Khả làm đạo diễn, với sự góp mặt của các diễn viên: Đỗ Giang, Tiết Khải Kỳ, Trần Học Đông… Tác phẩm dự kiến công chiếu vào 11/3/2016.

(Tổng hợp từ Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm