Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và "bạo" tới mức khán giả sốc nặng

Rawegglover, Theo Helino 01:42 02/05/2018

Là một phim truyền hình, thế nhưng "Những Cô Nhân Tình" của Han Ga In lại có rất nhiều cảnh nóng táo bạo, đủ để nhà đài phải gắn mác 19+ cho hầu hết các clip cut của phim.

Cùng với Suits của Jang Dong Gun, Mistress (Những Cô Nhân Tình) là một trong hai dự án remake từ series Âu Mỹ mới nhất của Hàn Quốc. Với sự góp mặt của Han Ga In sau 6 năm vắng bóng màn ảnh cùng rất nhiều mĩ nhân khác, tác phẩm không-có-nam-chính này vừa ra mắt vào cuối tuần qua và đạt rating 1,6% cho hai tập đầu tiên. Gây chú ý nhất ở hai tập phim này có lẽ không phải là chuyện các quý cô đẹp đến ra sao hay Han Ga In đã đỡ trợn mắt đi mấy phần, mà là số lượng và độ táo bạo của các cảnh nóng trong phim.

Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và bạo tới mức khán giả sốc nặng - Ảnh 1.

"Mistress".

Được làm lại từ series nổi tiếng cùng tên của Anh, Những Cô Nhân Tình xoay quanh câu chuyện về 4 người phụ nữ ở độ tuổi 30 và những mối quan hệ tình cảm đầy phức tạp của họ. Là một bộ phim của đài cáp OCN, việc Mistress được "thỏa sức bung lụa" cũng là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng nếu so với những Secret Love Affair hay Misty gần đây thì rõ ràng, độ "nóng" của Mistress còn ở cảnh giới cao hơn rất nhiều. Các cảnh giường chiếu trong phim đều được thể hiện rất mãnh liệt, "hở" nhiều và tất nhiên, không hề thích hợp để các thành viên trong gia đình quây quần xem phim ngày cuối tuần cùng nhau.

Nếu như trước nay, rate 15+ của phim truyền hình Hàn vẫn thường bị khán giả đại chúng đánh giá là... chỉ đáng 12+, hay 19+ cũng chỉ đáng 15+ thì cái mác 19+ của Mistress có vẻ đúng nghĩa 19+ hơn một chút. Có lẽ trong số các đài Hàn Quốc thì tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có OCN là đủ táo bạo để đưa những phân cảnh "người lớn" thực thụ lên màn ảnh. Trước Mistress, nhà đài chuyên trị phim hình sự này từng phải phân loại 19+ cho một số tập phim của Voice vì mức độ bạo lực của các cảnh phim.

OCN là nhà đài hiếm hoi có thể khiến khán giả bớt cảm thấy... buồn cười vì quy định phân loại phim truyền hình ở Hàn Quốc.

Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và bạo tới mức khán giả sốc nặng - Ảnh 3.

Gần như toàn bộ các clip cut phân cảnh nổi bật trong hai tập đầu tiên của "Mistress" đều được nhà đài gắn mác 19+ trên kênh TV Naver chính thức.

Tất nhiên, sức hút của Mistress không phải chỉ nằm ở những phân cảnh đốt mắt người xem. Là một tác phẩm mà nhân vật chính toàn là phụ nữ, bộ phim nhanh chóng cuốn khán giả vào chuỗi những câu chuyện đầy kịch tính của 4 người bạn thân, mỗi người một drama:

Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và bạo tới mức khán giả sốc nặng - Ảnh 4.

Han Jung Won (Choi Hee Seo), giáo viên trung học, vợ của một người đàn ông thành đạt. Tình dục trong mắt chồng Han Jung Won lúc này chỉ là để cô có thai. Vấn đề sinh nở đã khiến Han Jung Won bị stress.

Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và bạo tới mức khán giả sốc nặng - Ảnh 5.

Kim Eun Soo (Shin Hyun Bin) - bác sĩ tâm thần, cũng từng là nhân tình của một người đàn ông. Sau cái chết của người yêu cũ, cô gặp một bệnh nhân và người đó chính là con trai người yêu cũ của cô. Kim Eun Soo cảm thấy lo lắng khi người này bắt đầu truy đuổi mình.

Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và bạo tới mức khán giả sốc nặng - Ảnh 6.

Do Hwa Young (Goo Jae Yi) - thư ký luật sư đầy tham vọng, người "đốt mắt" khán giả nhiều nhất hai tập qua. Một ngày, vợ của gã bồ cũ của Do Hwa Young tìm đến công ty luật của cô. Với tư cách khách hàng, người này nhờ Do Hwa Young tìm kiếm bằng chứng chứng minh chồng cô ta ngoại tình.

Phim 19+ mới của Han Ga In: Cảnh giường chiếu nhiều và bạo tới mức khán giả sốc nặng - Ảnh 7.

Jang Se Yeon (Han Ga In) - góa phụ sống với con gái sau khi chồng qua đời vì tai nạn ô tô, hiện đang là chủ quán cà phê. Không nằm ngoài dự đoán, ngọc nữ ngoan hiền của màn ảnh Hàn không có lấy một cảnh nóng trong hai tập vừa qua.

Một bộ phim gồm toàn người đẹp, các cảnh quay táo bạo, lại thêm kịch bản nhiều drama như Mistress là tác phẩm đáng để bạn xem thử càng sớm càng tốt. Mistress hiện đang lên sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm