Hội Bạn Cực Phẩm (2020)

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 10/07/2020

"Hậu duệ" của Thế Giới Hôn Nhân - Hội Bạn Cực Phẩm đã chính thức lên sóng tập đầu tiên trên kênh jTBC.

(Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc)

Sau một thời gian dài chờ đợi, dự án cực phẩm tiếp theo của đài jTBC - Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Dán nhãn 19+ như một cách khơi gợi sự tò mò của khán giả, phân đoạn gây sốc đầu tiên của dự án "em gái" Thế Giới Hôn Nhân đã được hé lộ. Trong đó, nam chính Ahn Goong Chul (Yoo Jun Sang) hiện đang lộ diện là thủ phạm cho án mạng đẫm máu, phân cảnh dán nhãn 19+ không đâu khác chính là hiện trường lõa thể của nạn nhân trong bồn tắm. Nhóm bạn của Goong Chul bao gồm Jung Jae Hoon (Bae Soo Bin), Jo Hyung Woo (Kim Sung Oh) và Park Chun Bok (Jung Suk Yong) cũng lần lượt xuất hiện và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 1.

Hiện trường án mạng xác chết lõa thể trong phòng tắm ở tập 1 Hội Bạn Cực Phẩm.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 2.

Goong Chul sốc nặng vì cảnh tượng trước mắt.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 3.

Jae Hoon là người đã đến nơi ngay sau đó.

Trước đó, hình ảnh Goong Chul chạy vội vã trên hành lang tòa chung cư, dừng lại ở căn nhà số A1010 đã khơi gợi tâm trạng lo lắng cho khán giả, thấp thỏm vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Xen lẫn với lời khai của cả nhóm bạn, hình ảnh Goong Chul đập cửa, tình cờ phát hiện cửa nhà không khóa được khớp dần với lời khai của Chun Bok và Hyung Woo.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 4.

Goong Chul tức giận đập cửa căn nhà số A1010.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 5.

Tấn công người đàn ông trong bồn tắm.

Sau khi tiến vào trong, Goong Chul đã tìm thấy nạn nhân trong phòng tắm, liên tục tung nắm đấm và bóp cổ. Trước khi kịp định thần lại, Goong Chul đã sốc nặng trước cảnh tượng kinh hoàng mình vừa tạo ra. Tuy nhiên, uẩn khúc vẫn còn đó khi một đoạn đưa lời khai khá dài của ba người bạn Goong Chul đã được chèn vào giữa trước khi cảnh tượng đẫm máu xuất hiện.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 6.

Sau đó đánh và bóp cổ.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 7.

Các phân cảnh lấy lời khai liên tục xuất hiện, đầu tiên là Jung Jae Hun 45 tuổi.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 8.

Park Chun Bok là người lớn tuổi nhất nhóm - 47 tuổi.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 9.

Jo Hyun Woo 43 tuổi.

Sau sự việc, Goong Chul rơi vào hoảng loạn, tìm tới tầng thượng toà nhà cao tầng và tự tử để giải thoát khỏi cảm giác tội lỗi. Tuy nhiên, tất cả sau đó đã tiết lộ chỉ là giấc mơ của Goong Chul. Anh chàng lúc đó đang ngủ say mà gặp ác mộng, việc rơi từ trên cao chính là cảm giác hẫng đến từ việc ngã người từ ghế xuống đất, đánh thức anh trở về với thực tại. Tuy nhiên, liệu đây là sự thật được lồng ghép theo cách kể chuyện ngược thời gian, hay chỉ đơn thuần thật sự là một giấc mơ vẫn còn là điều chưa được bật mí.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 10.

Goong Chul quyết định tự sát sau khi gây ra án mạng.

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 11.

Nhưng cuối cùng lại chỉ là cơn ác mộng của anh chàng sau một đêm say rượu?

Ngoài việc giới thiệu từng gia đình sẽ xuất hiện trong Hội Bạn Cực Phẩm, tập 1 còn hé lộ manh mối hứa hẹn “drama” ông ăn chả, bà ăn nem chẳng kém Thế Giới Hôn Nhân. Trong đó, một trong ba người bạn của bà xã Goong Chul - Jae Hoon đã nhận được tin nhắn chứa hình ảnh theo dõi Nam Jung Hae (Song Yoon Ah) đi tập golf, thân thiết với chàng HLV đẹp trai Kang San (Lee Tae Hwan). Trước đó, Jung Hae cũng mới chỉ tình cờ gặp Kang San vì va chạm giao thông, không hề có mối quan hệ mờ ám nào ở thời điểm hiện tại.

Thay vì chồng của Jang Hae - Goong Chul, người nhận được bức ảnh theo dõi lại là Jae Hoon. Liệu có ẩn tình giữa Jae Hoon và vợ bạn thân?

Phim 19+ Hội Bạn Cực Phẩm mở màn gây sốc: Kẻ ác tàn độc giết người loã thể trong nhà tắm, sát nhân lộ diện luôn và ngay? - Ảnh 13.

Kang San là HLV tại nơi tập golf của Jang Hae

Cả hai trước đó đã tình cờ gặp nhau vì tai nạn giao thông trên đường.

Hội Bạn Cực Phẩm tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Trắng lên kế hoạch xây dựng "Vạn lý Tường lửa" phiên bản Mỹ

    Theo tuyên bố của Ngoại trưởng Mỹ, kế hoạch này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ an ninh quốc gia cũng như quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của công dân Mỹ trước các lực lượng tình báo nước ngoài.
  • Đọc thêm