Phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn ngàn tỷ mở lại vào đầu tháng 12

PV, Theo VOV 21:45 18/11/2019

Do phiên xử ly hôn kéo dài và có nhiều vấn đề phức tạp nên HĐXX quyết định tạm hoãn để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.

Chiều 18/11, Tòa án Nhân dân Cấp cao tại TPHCM mở lại phiên phúc thẩm xử vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TNI) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên). Tuy nhiên, ngay sau đó chủ tọa tuyên bố tạm hoãn phiên tòa.

Phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn ngàn tỷ mở lại vào đầu tháng 12 - Ảnh 1.

Ông Vũ tại phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11

Tòa cho biết, thẩm phán trong Hội đồng xét xử đến bệnh viện để tìm hiểu, xác minh tình hình bệnh tật của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, do sáng cùng ngày, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà Thảo đã xuất trình giấy nhập viện của bà vào 22 giờ tối 17/11, đồng thời đề nghị hoãn phiên tòa.

Sau khi làm việc với bệnh viện, tòa cho rằng, sức khỏe bà Thảo vẫn có thể tham dự phiên tòa, nhưng do phiên xử ly hôn kéo dài trong nhiều ngày và có nhiều vấn đề phức tạp nên HĐXX quyết định tạm hoãn để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan. HĐXX cũng ấn định lịch xét xử mới vào 3 ngày, từ 2 – 4/12/2019.

Trước quyết định này của tòa án, ông Vũ bày tỏ mong muốn vụ việc nhanh chóng kết thúc để không làm ảnh hưởng việc kinh doanh của Tập đoàn Trung Nguyên. Ông Vũ cho biết việc yêu cầu tòa xét xử kín nhằm giữ bí mật kinh doanh, tránh ảnh hưởng tới các con của mình.

Đây là lần thứ ba phiên tòa phúc thẩm xử vụ ly hôn này phải tạm hoãn, do vắng mặt phía nguyên đơn là bà Thảo. Được biết, bà Thảo đang nhập viện cấp cứu tại một bệnh viện quốc tế tại TPHCM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm