Làm rõ danh tính kẻ quay lén Châu Bùi, là người thuộc ekip nào? - Đây là câu trả lời của studio!

Hải My, Theo Đời sống pháp luật 10:23 25/06/2024

Chúng tôi đã liên hệ với phía studio để làm rõ một số thông tin sau khi lời giải thích trên fanpage nhận “bão” phẫn nộ, netizen kêu gọi đánh giá 1 sao.

Theo dõi toàn bộ chi tiết vụ việc tại đây.

Sự việc Châu Bùi bị đặt camera quay lén khi thử đồ trong WC của một studio đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Hiện tại, người đặt camera quay lén đã bị phía Châu Bùi đưa ra cơ quan chức năng để điều tra thêm về hành vi nghiêm trọng này. Song mới đây, phía studio W. - nơi Châu Bùi bị đặt máy quay lén đã có một bài đăng xin lỗi và giải thích rõ hơn về sự việc. 

Tuy nhiên, nội dung của bài đăng lại khiến cộng đồng mạng bất bình hơn, liên tục thả “phẫn nộ” vì cho rằng studio W. đang lấp liếm, có ý chối bỏ trách nhiệm. Thậm chí, netizen còn tràn sang Google để đánh giá 1 sao cho địa điểm này. 

Liên hệ với phía studio về thắc mắc trên của cộng đồng mạng, T.D cho biết: "Hiện tại, chúng tôi cũng đang phối hợp với bên Châu Bùi làm việc với cơ quan chức năng nên chưa thể gì thêm về sự việc. Về người đặt camera quay lén, mọi người có thể đọc lại đầy đủ bài viết của Châu Bùi, có nói đó là nhân sự của team sản xuất"

Làm rõ danh tính kẻ quay lén Châu Bùi, là người thuộc ekip nào? - Đây là câu trả lời của studio! - Ảnh 1.

Bài đăng xin lỗi đang nhận bão phẫn nộ từ cộng đồng mạng của studio W.

Phản ứng của cư dân mạng trước câu trả lời từ phía studio:

- "Vậy là sao. Studio giải thích khó hiểu vậy. Vậy bạn đó là ai? Tùm lum ekip nhân viên vậy. Người viết bài có hiểu mình đang viết gì không đó?".

- "Tóm lại người đó là ai? Có phải nhân viên của studio hay không mà lên bài đính chính không 1 chút gì rõ ràng. Tôi thật sự không muốn công kích studio nhưng sau khi thấy bài đăng này tôi xin phép quay đầu".

- "Giải thích khó hiểu quá. Cảm thấy như một bài đăng chối bỏ trách nhiệm thì đúng hơn".

- "Bàn giao cho ekip có phải là đang đùn đẩy trách nhiệm cho phía ekip của Châu đúng không nhỉ? Điều duy nhất tôi quan tâm người đó thuộc bên nào, đã từng làm hành động này nhiều lần hay chưa?".

Làm rõ danh tính kẻ quay lén Châu Bùi, là người thuộc ekip nào? - Đây là câu trả lời của studio! - Ảnh 2.
Làm rõ danh tính kẻ quay lén Châu Bùi, là người thuộc ekip nào? - Đây là câu trả lời của studio! - Ảnh 3.

Netizen tràn vào Google để đánh giá địa điểm 1 sao

Cho đến lúc này, netizen vẫn mong muốn các bên làm rõ người đặt camera quay lén thực sự thuộc ekip của studio, Châu Bùi hay một bên thứ 3? Bởi, điều này có liên quan trực tiếp đến những ai đã từng thử đồ hoặc sử dụng WC vì sự việc xảy ra ngay tại studio W.

Trước đó, trong bài đăng xin lỗi, studio W. cho biết do đang trong quá trình nâng cấp, sửa chữa không có nhân viên của studio túc trực. Trường hợp của Châu Bùi sử dụng studio để fiiting là do phát sinh, không có trong lịch dự kiến nên studio W. cho hay: "Đã bàn giao chìa khóa cho ekip mà không có nhân viên trực tại studio. Chúng tôi thừa nhận đây là một sai sót nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm"

Ngoài ra, studio W. cũng cho biết quản lý đã có mặt ngay sau khi sự việc xảy ra và cùng phối hợp với phía Châu Bùi để đưa thủ phạm ra cơ quan chức năng. Hiện, studio W. cũng đang rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra. 

Một số hình ảnh về người quay lén được Châu Bùi đăng tải công khai trong bài viết của mình

Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục liên hệ với các bên để cập nhật về sự việc.

https://kenh14.vn/phia-studio-noi-chau-bui-bi-quay-len-noi-gi-ve-danh-tinh-thu-pham-la-nguoi-thuoc-ekip-nao-2024062510183175.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày