Phép nhiệm màu từ thảm kịch: Em bé còn ẵm ngửa được cứu từ xác máy bay rơi

Thanh Hà, Theo Lao Động 18:26 28/12/2019

Khoảnh khắc một em bé được cứu sống khỏi đống đổ nát của vụ rơi máy bay Fokker 100 ở Kazakhstan thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một em bé được đưa ra khỏi đống đổ nát sau khi máy bay rơi và lao vào một ngôi nhà ở Kazakhstan hôm 27.12. Trong quá trình đưa những người sống sót ra khỏi đống đổ nát ở hiện trường vụ tai nạn, một em bé còn ẵm ngửa đã được tìm thấy còn sống. Em bé nhanh chóng được lực lượng phản ứng nhanh ở hiện trường đưa qua khỏi mặt đất đầy tuyết phủ.

Tình trạng cũng như độ tuổi của em bé chưa được nêu cụ thể nhưng có thể thấy nhân viên phản ứng nhanh ở hiện trường đang bế em bé chạy về phía một chiếc xe cấp cứu để tìm kiếm sự hỗ trợ y tế khẩn cấp.

Phép nhiệm màu từ thảm kịch: Em bé còn ẵm ngửa được cứu từ xác máy bay rơi - Ảnh 1.

Em bé được cứu từ đống đổ nát vụ rơi máy bay ở Kazakhstan ngày 27.12. Ảnh: Mail.

Thảm kịch ngày 27.12 đã cướp đi sinh mạng của 12 người, trong đó có một nhà báo điều tra nổi tiếng và một cựu thứ trưởng bộ nội vụ, truyền thông quốc tế thông tin.

Chuyến bay Z2100 của hãng hàng không Bek Air gặp nạn sau khi vừa cất cánh từ Almaty, thành phố lớn nhất của Kazakhstan.

Số lượng người trên máy bay gặp nạn có sự chênh lệch theo các hãng tin khác nhau, AP cho hay có 98 người (93 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn) trên máy bay, trong khi đó nhiều hãng tin khác cho biết có tới 100 người trên máy bay.

Trong khi đó, danh sách toàn bộ hành khách do Bộ Nội vụ Kazakhstan công bố cho biết có 85 người lớn, 5 trẻ em và 3 trẻ sơ sinh trên máy bay, chưa kể các thành viên phi hành đoàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm