Phát hiện vết máu của bé gái Việt trên xe của nghi phạm

Hồng Nam, Theo Trí thức trẻ 11:50 24/04/2017

Ngoài một số mẫu vật sót lại trên chiếc xe ô tô của nghi phạm, cơ quan điều tra còn phát hiện một vệt máu có ADN trùng khớp với ADN của bé gái Việt.

Vào ngày 23/4, trang Mainichi dẫn tin từ các nhà điều tra tỉnh Chiba, Nhật Bản, cho biết cảnh sát phát hiện thêm manh mối quan trọng, củng cố cho nghi vấn rằng chiếc xe hơi màu bạc của Shibuya đã được dùng để phi tang nạn nhân.

Trong quá trình khám xét hai chiếc ô tô của nghi phạm, cơ quan điều tra tìm thấy một lượng tóc, dấu vân tay trên chiếc xe hơi màu bạc trùng khớp với ADN của bé Lê Thị Nhật L. Ngoài ra, một vệt máu lạ trên xe mới đây cũng đã có kết luận là trùng với ADN của cô bé.

Phát hiện vết máu của bé gái Việt trên xe của nghi phạm - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô màu bạc của nghi phạm.

Khi thi thể L. được phát hiện bên bờ kênh ngày 26/3, cơ thể em không có nhiều chấn thương rõ ràng. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân được xác định là do bị siết cổ đến ngạt thở.

Chiếc xe hơi màu bạc được nhìn thấy ở quanh nhà L.và các hiện trường, nơi phát hiện thi thể cũng như đồ đạc của em, vào đúng ngày cô bé mất tích 24/3.

Phát hiện vết máu của bé gái Việt trên xe của nghi phạm - Ảnh 2.

Chiếc xe hơi màu bạc của nạn nhân xuất hiện trong camera vào thời điểm bé L. bị mất tích.

Trong các cuộc thẩm vấn, nghi phạm phủ nhận liên quan đến việc bắt cóc, sát hại bé gái Việt. Ông ta cho biết trong buổi sáng 24/3 khi Nhật L. mất tích trên đường đi học, ông ta đưa con đi học vào sáng sớm và sau đó ở nhà nghỉ ngơi vì không được khỏe.

Hiện, địa điểm xảy ra vụ sát hại chưa được làm rõ và cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân xuất hiện vệt máu trên xe của Shibuya.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm