Phát hiện Thùy Dương "xào lại" câu nói nổi tiếng của cô giáo Xuân Lan cách đây 10 năm!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 22/11/2021

Nghe Thùy Dương nhận xét học trò mà nhớ ngay tới Xuân Lan luôn á!

The Next Face Vietnam đã chính thức bắt đầu bước vào cuộc chiến của 3 team H'Hen Niê - TyhD Thùy Dương - Lương Thùy Linh. H'Hen Niê chính là team giành chiến thắng trọn gói ở tập 3, top 5 Miss Universe 2018 có quyền loại đi 2 thí sinh bất kỳ từ 2 đội còn lại.

TyhD mượn câu nói của cô giáo cũ Xuân Lan

Để cho công bằng, H'Hen Niê đã hỏi ý kiến HLV TyhD & Lương Thùy Linh trước khi quyết định ai đi ai ở. TyhD đã thẳng thắn chọn học trò Thu Vân với lý do "không có bất kỳ sự cố gắng nào hết, chúng tôi cố tình đẩy mà cái bánh xe nó không lăn thì cũng không có kết quả gì".

Câu nói này của TyhD làm khán giả nhớ đến cô giáo Xuân Lan ở vòng loại trừ Vietnam's Next Top Model đúng 10 năm về trước. Thời điểm đó, ban giám khảo tỏ ra thất vọng với thí sinh Lê Thúy, đặc biệt là Xuân Lan. Nữ siêu mẫu đã chốt lại 1 câu: "Chúng tôi muốn đẩy 1 cỗ xe thì cỗ xe phải lăn bánh thì chúng tôi mới đẩy đi được, đằng này em tháo rời 2 cái bánh xe vứt đi, em bắt chúng tôi khiêng em lên à? Khiêng em lên đỉnh vinh quang, không thể!".

Cả Xuân Lan và cô học trò cũ TyhD đều là những người có tính cách mạnh mẽ nên việc TyhD học hỏi cô giáo cũng là điều dễ hiểu thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm