Phát hiện "sạn" cực to ở phim mới của Triệu Lộ Tư: 500 anh em ekip lọt vào khung hình, lộ cả mặt "đóng thế" nữ chính?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 24/09/2021

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử của Triệu Lộ Tư bị mất điểm trong mắt khán giả.

Dù chỉ mới lên sóng được 2 ngày song Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử của Triệu Lộ Tư Từ Khai Sính đã nhận về nhiều ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng. Mới đây, người xem còn "soi" ra được một hạt sạn to đùng trong cảnh quay các nhân vật xô đẩy nhau ngã xuống hồ nước. Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vốn đã có nhiều điểm trừ trong mắt khán giả nay càng mất điểm hơn.

Cảnh quay chứa sạn của bộ phim

Trong cảnh quay này, cộng đồng mạng đã để ý thấy ở phía bên kia hồ vẫn còn nhiều nhân viên của đoàn làm phim bị lọt vào khung hình.

Nhân viên trong đoàn phim lọt vào ống kính máy quay

Không ít người đã phải lắc đầu ngán ngẩm trước sự cẩu thả này của đoàn làm phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử kể từ khi bộ phim phát sóng. Ngay từ tập đầu tiên, cảnh múa của Triệu Lộ Tư đã phải nhận về vô số gạch đá vì trông như con nít biểu diễn, thậm chí cô còn bị phát hiện sử dụng thế thân trong cảnh quay xô xát với các đồng môn.

Phát hiện sạn cực to ở phim mới của Triệu Lộ Tư: 500 anh em ekip lọt vào khung hình, lộ cả mặt đóng thế nữ chính? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư bị phát hiện sử dụng thế thân

Dẫu cho nhiều điểm bất cập là thế, đoàn làm phim vẫn quyết định bỏ qua và phát sóng những cảnh quay này. Cộng đồng mạng cho rằng việc làm này của đội ngũ sản xuất không những không thể hiện sự kính nghiệp mà còn không tôn trọng người xem.

Phát hiện sạn cực to ở phim mới của Triệu Lộ Tư: 500 anh em ekip lọt vào khung hình, lộ cả mặt đóng thế nữ chính? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng không tiếc lời ném đá phim mới của Triệu Lộ Tư (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chắc đoàn làm phim nghĩ người xem bị mù đấy, một đống người chứ có phải một người đâu mà vẫn cứ để như vậy mà chiếu được nhỉ.

- Phải chăng đoàn làm phim của đạo diễn Hứa Phách San đang xuyên không về quá khứ để quay phim?

- Cố ý cho lọt vào để cho đề tài bàn luận thêm nhiệt chứ sao. Chứ cái sạn rõ như vậy ai mà lại không thấy.

- Nếu không làm được một bộ phim tử tế tôn trọng IQ người xem thì hãy kính nghiệp như cách quý vị chăm chỉ lên bản thảo gửi 800 bloggers kéo nhiệt cho nữ chính và phim một cách bất lực với nội dung rất ba chấm nếu không muốn nói thẳng nhảm nhí. Bộ phim cẩu thả từ nội dung lẫn cảnh quay, hậu kì, diễn viên!

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử phát sóng 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm