Phát hiện quán karaoke cho khách và tiếp viên tổ chức phê ma tuý với nhau

Linh An, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 03/02/2020

Tiến hành kiểm tra 2 quán karaoke, công an phát hiện nhiều khách cùng nữ tiếp viên tổ chức phê ma tuý ngay trong phòng.

Ngày 2/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa phát hiện quán karaoke cho khách, tiếp viên tổ chức phê ma tuý với nhau trên địa bàn.

Theo điều tra, tối 1/2, trinh sát Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bộ Công an kiểm tra đột xuất quán Karaoke Phương Nam, tại tổ 8, KP.3, phường Xuân Thanh, TP.Long Khánh.

Qua kiểm tra 2 phòng, công an phát hiện có 8 nam và 5 nữ có dấu hiệu sử dụng ma tuý. Công an thu giữ 1 bịch ni lông chứa ma tuý tổng hợp nhiều màu. Tại quầy thu ngân có 3 bịch ni lông chứa ma tuý tổng hợp nhiều màu, 1 con dao nhọn và 1 roi điện.

Phát hiện quán karaoke cho khách và tiếp viên tổ chức phê ma tuý với nhau - Ảnh 1.

Tang vật thu giữ.

Test nhanh 10 đối tượng có 3 nữ dương tính với ma tuý. Theo xác minh, quán này do Nguyễn Mạnh Dũng (44 tuổi) làm chủ. Quản lý của quán tên là Thăng khai mua ma tuý bán cho khách vào vui chơi nếu có nhu cầu để kiếm lời. Công an tiến hành lập biên bản các đối tượng cùng tang vật và bàn giao cho Công an TP.Long Khánh tiếp tục xử lý.

Cùng thời điểm, tổ công tác khác kiểm tra hành chính quán Karaoke Sapphire ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, trong 2 phòng tầng 3 của quán có 11 nam và 4 nữ đang có biểu hiện phê ma tuý. Hiện trường, công an thu ma tuý để sẵn trong khay trên mặt bàn chưa kịp phi tang.

Phát hiện quán karaoke cho khách và tiếp viên tổ chức phê ma tuý với nhau - Ảnh 2.

Công an phát hiện 2 quán karaoke cho khách, tiếp viên tổ chức phê ma tuý với nhau.

Qua kiểm tra các phòng trong quán, công an phát hiện có 16 gói ma tuý dạng khay, thuốc lắc, hàng đá (đều là ma tuý tổng hợp), được cất giấu trong gầm ghế, kẽ ghế, ổ điện. Test nhanh, công an phát hiện có 18 người (10 nam - 4 nữ) gồm cả nhân viên của quán dương tính với chất ma tuý.

Quán karaoke này do Nguyễn Tính (31 tuổi, ngụ TPHCM) làm chủ. Quán karaoke có khoảng 10 nữ nhân viên ăn ở tại đây để phục vụ khách. Hầu hết các nữ tiếp viên đều sử dụng ma tuý, không được hưởng lương mà sống bằng tiền bo của khách.

Quản lý của quán tên là Trung thừa nhận tổ chức cho khách sử dụng ma tuý tại đây. Công an đã lập biên bản các đối tượng cùng tang vật bàn giao cho Công an huyện Xuân Lộc điều tra mở rộng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm