Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/05/2021

Hóa ra Nhậm Gia Luân lại "cuồng" bản thân mình đến như thế này đây!

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn hiện đang là một trong số những bộ phim gây sốt trong cộng đồng fan ngôn tình bởi nội dung đáng yêu, ngọt ngào. Cuộc sống của nam chính Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân) dường như đã có nhiều xáo trộn sau một vụ tai nạn, từ một chàng thiếu niên hoạt bát, anh trở nên thiếu niềm tin vào thế giới xung quanh bởi từ nay, anh sẽ phải sống với một trái tim nhân tạo. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề về tim mạch, Cố tổng mới đây còn bị fan hâm mộ phát hiện mắc chứng "tự luyến" cực nặng khi có động thái hâm mộ cuồng nhiệt... Nhậm Gia Luân trong một tập phim.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng tự luyến cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn? - Ảnh 1.

Các "thánh soi" đã phát hiện ra Cố Xuyên đọc nhật kí của Nhậm Gia Luân ngoài đời

Cuốn sách mà Cố Xuyên cầm trên tay có tựa đề Quốc Văn Siêu Tập của tác giả Nhậm Quốc Siêu hay người ta vẫn thường biết đến với cái tên thân thuộc là Nhậm Gia Luân. Cuốn sách dày đến gần 300 trang này thực chất là một bản ghi chép lại những gì Nhậm Quốc Siêu (Nhậm Gia Luân) đã từng viết ở trên blog cá nhân trong khoảng thời gian 2 năm, tính từ 2007 tới đầu năm 2009. Những chuyện lớn nhỏ trong cuộc đời anh, bao gồm cả những người xung quanh, người thân, bạn bè, đồng nghiệp... đều được ghi chép đầy đủ trong Quốc Văn Siêu Tập.

Nhậm Gia Luân hóa ra từng tập tành viết nhật ký

Văn phong của "nhà văn" Nhậm Gia Luân cũng được người hâm mộ nhận xét là đáng yêu, hài hước, gần gũi với người đọc. Ví dụ như một đoạn ngắn sau đây: "Xuất phát từ sự nhàm chán, tôi đã lập một cái blog cho bản thân, từ trước đến nay tôi chưa từng dùng blog nên không biết phải làm sao, gần đây tôi đột nhiên có ý tưởng: 'Phải có cho bản thân một cái blog'... Rất kỳ quái đúng không? Nếu như Bổn thiếu (haha, Câu cửa miệng của tôi) có thời gian, sẽ thường xuyên ghé blog đó! Hi vọng mọi người cũng ủng hộ nhiều nhiều nha!".

Chắc hẳn ai đọc xong những dòng này cũng đều cảm thấy vô cùng thoải mái bởi lối hành văn tự nhiên này của Nhậm Gia Luân.

Văn phong của Nhậm Quốc Siêu - Nhậm Gia Luân đáng yêu như anh chàng vậy đó!

Bên cạnh việc đọc nhật ký của Nhậm Quốc Siêu - Nhậm Gia Luân, Cố tổng còn bị khán giả "soi" ra việc trưng ảnh của mỹ nam trên kệ sách trong tập 16 của Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn. Trước "bí mật" này của tổng giám đốc Cố Xuyên, fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú. Hóa ra tổng tài lạnh lùng cũng có sở thích đu trai đẹp như bao thiếu nữ khác, mà lại còn là... bản thân mình ngoài đời nữa.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng tự luyến cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn? - Ảnh 4.

Hình của Nhậm Gia Luân (Nhậm Quốc Siêu) được đặt trong văn phòng Cố tổng

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng tự luyến cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn? - Ảnh 5.

Idol trong lòng Cố Xuyên bấy lâu đã bị khán giả phát hiện mất rồi, mà lại là Nhậm Gia Luân mới ngộ!

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Hóa ra anh Xuyên cũng đem lòng "iu" Nhậm Gia Luân, ủa lộn, Nhậm Quốc Siêu như chúng tôi.

- Khán giả xem phim toàn là các thánh "soi".

- Nhất anh Siêu nhé có hẳn đại fan là tổng giám đốc thì còn gì bằng nữa.

- Không ai có thể thoát khỏi sự hấp dẫn của Nhậm Quốc Siêu.

Tổng hợp từ Thế Giới Cbiz - Điện Ảnh Hoa Ngữ

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn phát sóng lúc 19h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng Tuần trên WeTV.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm