Phát hiện nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ ở Nhơn Trạch

Ng.Tuấn, Theo Người lao động 20:20 15/08/2020

Những người trong dãy trọ tá hoả khi phát hiện hàng xóm trong tình trạng treo cổ. Trên trang Facebook cá nhân, người này đăng tải nhiều dòng tâm sự buồn chán.

Trưa 15-8, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông tại dãy phòng trọ.

Phát hiện nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ ở Nhơn Trạch - Ảnh 1.

Người dân tá hỏa phát hiện hàng xóm tử vong bất thường.

Khoảng gần 10 giờ cùng ngày, những người sống tại dãy trọ ở ấp 4, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch tá hỏa phát hiện anh L.T.S (khoảng 35 tuổi, quê Trà Vinh) tử vong trong phòng trọ của mình trong tư thế treo cổ, lập tức báo sự việc lên công an.

Theo thông tin ban đầu, anh S. làm công nhân, đã có vợ con. Gần đây, bạn bè thấy trên trang Facebook cá nhân được cho là của anh S. đăng tải nhiều tâm sự buồn chán, lo âu trong cuộc sống.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm