Nữ chủ quán cà phê gục chết dưới nền nhà, người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Tây Ninh

Thiên Long, Theo Tổ quốc 14:20 13/07/2020

Không thấy quán cà phê mở cửa như thường ngày, người dân đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bà G. và ông C. đã tử vong nên báo công an.

Nữ chủ quán cà phê gục chết dưới nền nhà, người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Tây Ninh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng.

Trưa 13/7, Công an tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến đôi nam nữ tử vong.

Theo đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân đến quán cà phê do bà N.N.G. (34 tuổi) làm chủ thuộc xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu nhưng không có ai mở cửa như thường ngày.

Thấy có nhiều bất thường nên người này gõ cửa, nhìn qua khe cửa sổ thấy bà G. nằm bất động trên nền đất nên hô hoán. Người dân mở cửa xông vào thì thấy nạn nhân đã tử vong, bên cạnh đó, họ thấy ông Đ.T.C. (48 tuổi, ngụ xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu) đã chết trong tư thế treo cổ nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Dương Minh Châu có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm