Phát hiện hơn chục "hot girl nhí" cùng bạn trai bay lắc thâu đêm trong nhà trọ

T.Nốt, Theo Người lao động 14:52 29/11/2019

Các quan chức năng xác định những “hot girl nhí” vừa bị bắt quả tang khi đang sử dụng thuốc lắc cùng bạn trai trong nhà trọ đều có tuổi đời còn khá trẻ.

Ngày 29-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa bắt quả tang hơn chục đôi nam nữ sử dụng ma túy dạng thuốc lắc trong nhà trọ tại địa phương để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý.

Phát hiện hơn chục hot girl nhí cùng bạn trai bay lắc thâu đêm trong nhà trọ - Ảnh 1.

Những "hot girl nhí" cùng bạn trai khi vừa bị bắt quả tang sử dụng thuốc lắc. Ảnh: Hiền Đệ

Theo đó, vào khoảng 7 giờ cùng ngày, Công an phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá nhận được tin báo của người dân địa phương về việc có hơn chục đôi nam nữ đến đây thuê nhà trọ với nhiều biểu hiện nghi vấn như mở nhạc có công suất lớn rồi cùng nhau bay lắc giống ở vũ trường.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng kiểm tra 3 phòng trọ của dãy nhà trọ này thì bắt quả tang 21 nam, nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ 1 bịch ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ dùng sử dụng ma túy nên mời về trụ sở làm việc.

Tại đây, nhóm nam, nữ này khai nhận có độ tuổi từ 14 đến 24, ngụ ở TP Rạch Giá và các huyện lân cận như Hòn Đất, An Biên của tỉnh Kiên Giang. Để thỏa mãn cơn nghiện, nhóm "hot girl nhí" này thường rủ bạn trai đi thuê nhà trọ mở nhạc rình rang như ở vũ trường rồi cùng nhau bay lắc tự do.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm