Phát hiện bạn trai 4 năm phản bội theo cách không ngờ

Ngọc Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 22:26 08/08/2023

"Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình quá tồi tệ, hãy nghe câu chuyện của tôi", Lottie mở đầu clip.

Lottie Rogers, 21 tuổi đến từ Anh là 1 TikToker, Blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Anh. Cô thường xuyên đăng những video về thời trang, làm đẹp, hướng dẫn trang điểm và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống thường ngày.

Mới đây, Lottie bức xúc kể trải nghiệm bản thân khi cô bị bạn trai phản bội theo 1 cách không thể ngờ.

"Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình quá tồi tệ, hãy nghe câu chuyện của tôi", Lottie mở đầu clip.

Phát hiện bạn trai 4 năm phản bội theo cách không ngờ - Ảnh 1.

Lottie Rogers dứt khoát "đá bay" gã bạn trai phản bội dù từng có 4 năm gắn bó bên nhau

Cô kể, cô và bạn trai cũ đã yêu nhau 4 năm, tình cảm rất mặn nồng. Kể cả trước khi sự việc xảy ra giữa họ cũng không có mâu thuẫn hay xung đột gì. Hôm đó, bạn trai Lottie đặt 1 chuyến du lịch cho kì nghỉ và sử dụng mã giảm giá mà cô có. Nhưng người anh ta đi cùng không phải là Lottie mà với cô gái khác.

Sau chuyến đi, tình cờ cô gái kia xem nhiều video của Lottie trên mạng xã hội nên nhận ra và quyết định phơi bày sự thật. Chính cô ấy đã kể lại sự không chung thủy của bạn trai Lottie.

Hài hước hơn cả là trên video TikTok, Lottie gửi lời cảm ơn đến người tình chớp nhoáng của bạn trai vì đã cho cô biết sự thật: "Cảm ơn em rất nhiều vì điều đó".

Anh bạn trai còn không ngớt lời khen ngợi sự quyến rũ khỏe khoắn của cô bé 18 tuổi kia. Lottie cười thầm vì cô không tiếc mối quan hệ 4 năm mà cảm thấy khó tin vì anh ta tệ đến mức sử dụng mã giảm giá của cô để đi nghỉ dưỡng với người con gái khác.

Cuối video, Lottie vui vẻ xác nhận: "Tôi đã đá anh ta ra khỏi cuộc đời. Tôi hiện đang độc thân, vì vậy nếu ai đó cảm thấy phù hợp hãy liên lạc với tôi".

Nhiều người bình luận: "Bạn làm tốt lắm", "Anh ta đã mất mát lớn", "4 năm, thật đáng tiếc!"…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày