Phát hiện 2 thi thể nam giới nằm úp mặt dưới gầm cầu

Hương Chi, Theo Tiền phong 23:15 19/10/2020

Hai thi thể nam giới được phát hiện nằm gần nhau dưới gầm cầu ở Bình Dương. Cơ quan chức năng đang phong toả hiện trường, đưa thi thể ra ngoài. Danh tính nạn nhân chưa được xác định do không có giấy tờ tùy thân.

Đến 22h tối 19/10, lực lượng chức năng TX Tân Uyên (Bình Dương) vẫn đang phong toả hiện trường, khám nghiệm hiện trường vụ hai thi thể nam giới dưới gầm cầu.

Trước đó, vào khoảng 21h tối cùng ngày người dân phát hiện thi thể hai nam giới nằm gần nhau dưới gầm cầu Tân Hội phường Tân Vĩnh Hiệp, TX Tân Uyên, Bình Dương nên trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện 2 thi thể nam giới nằm úp mặt dưới gầm cầu - Ảnh 1.

Hiện trường đang được phong toả

Công an TX Tân Uyên lập tức đến hiện trường khám nghiệm tử thi. Qua kiểm tra, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Phát hiện 2 thi thể nam giới nằm úp mặt dưới gầm cầu - Ảnh 2.

Thi thể hai nạn nhân dưới gầm cầu

Cơ quan chức năng cho biết, sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thi thể hai nạn nhân sẽ được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra và tìm nhân thân.

Phát hiện 2 thi thể nam giới nằm úp mặt dưới gầm cầu - Ảnh 3.

Cầu Tân Hội nơi phát hiện vụ việc

Đến 22h tối, hiện trường vẫn đang được phong toả. Ghi nhận cho thấy, hai nạn nhân đều đội nón bảo hiểm, một thi thể mặc quần ngắn, người còn lại mặc quần dài. Tư thế của hai thi thể đều nằm úp mặt xuống đất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm