Phạt hành chính đơn vị tổ chức cho nhóm người cởi áo ngực để chơi team building trên bãi biển

Văn Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 29/07/2022

Trước việc nhóm du khách gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh.

Sáng 29/7, Ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng Phòng Văn hóa - thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đã làm việc với đơn vị tổ chức cho đoàn khách có hành động phản cảm trên bãi biển Cửa Lò vào ngày 27/7.

Phạt hành chính đơn vị tổ chức cho nhóm người cởi áo ngực để chơi team building trên bãi biển - Ảnh 1.

Nhóm du khách tổ chức trò chơi trên bãi biển. Ảnh: Hồ Thắng.

“Đoàn khách là nhân viên của Công ty TNHH N.N đã về tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi đã liên hệ và yêu cầu làm bản tường trình và sẽ có hướng xử lý sau. Còn về đơn vị tổ chức sự kiện, phòng cũng đã tham mưu cho UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đơn vị này khi tổ chức cho đoàn khách làm gây mất trật tự cộng cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã”, ông Sơn nói.

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò có những hình ảnh phản cảm. Một số chị em phụ nữ đã lột cả áo ngực để chơi trò chơi tiếp nước.

Thời điểm này rất đông người tắm biển, vì vậy mọi người tỏ ra bất ngờ và khá ngượng ngùng trước hình ảnh người phụ nữ cởi hẳn áo ngực giữa bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi đoạn clip đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. Đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý những hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động tại nơi công cộng.

https://kenh14.vn/phat-hanh-chinh-don-vi-to-chuc-cho-nhom-nguoi-coi-ao-nguc-de-choi-team-building-tren-bai-bien-20220729123505865.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày