Phan Văn Đức hứa cố gắng kiếm tiền để mua sữa cho con, Nhật Linh liền đáp hài hước: "Em bé uống sữa mẹ mà, bố mua quà cho mẹ hợp lý hơn"

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/09/2020

Nhật Linh đúng là một người vợ lầy lội và hài hước. Dù hay đòi quà nhưng cô nàng cũng rất khéo trong việc động viên chồng đấy nhé.

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp Hải Phòng thuộc vòng 13 V.League 2020, các thành viên CLB Sông Lam Nghệ An đã sớm di chuyển ra phía bắc. Họ sẽ không thể đón Tết Trung thu cùng gia đình. Đây hẳn là một điều vô cùng đáng tiếc, đặc biệt là với Phan Văn Đức, người mới lên chức bố cách đây chưa lâu. Phải xa vợ và con gái trong dịp đặc biệt này, hẳn anh sẽ cảm thấy bứt rứt nhiều lắm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Văn Đức đã đăng tải ảnh của bé Dâu Tây và dòng trạng thái thể hiện nỗi lòng của mình: "Em khóc vì Trung thu bố không về kịp đây mà, chờ bố về bù cho em sau nhé. Nhớ em nhiều".

Bên dưới phần bình luận, Nhật Linh động viên chồng cố gắng. Tiền vệ của SLNA cũng hứa sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền để mua sữa cho bé Dâu Tây, thế nhưng anh lại nhận được câu trả lời bất ngờ và hài hước từ vợ: "Em uống sữa mẹ mà, nên bố mua quà cho mẹ, để mẹ vui, mẹ có nhiều sữa cho em hợp lý hơn đấy".

Phan Văn Đức hứa cố gắng kiếm tiền để mua sữa cho con, Nhật Linh liền đáp hài hước: Em bé uống sữa mẹ mà, bố mua quà cho mẹ hợp lý hơn - Ảnh 1.

Dòng trạng thái nhiều cảm xúc của Văn Đức

Phan Văn Đức hứa cố gắng kiếm tiền để mua sữa cho con, Nhật Linh liền đáp hài hước: Em bé uống sữa mẹ mà, bố mua quà cho mẹ hợp lý hơn - Ảnh 2.

Nhật Linh và Văn Đức luôn cho thấy những hình ảnh hạnh phúc kể từ khi về một nhà. Họ cùng nhau xây nhà mới, đón con gái đầu lòng chào đời, mọi thứ với cặp đôi dường như đều thuận lợi. Ngoài ra, Văn Đức cũng đã vượt qua được giai đoạn khó khăn sau khi phẫu thuật chấn thương và có sự trở lại khá ấn tượng ở mùa giải 2020.

(Ảnh: FBNV)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm