Phan Văn Đức đăng ảnh động viên đầy tình cảm, Nhật Linh sẵn sàng "vượt cạn" đón con gái đầu lòng

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 06/08/2020

Vợ chồng Phan Văn Đức và Nhật Linh chuẩn bị cùng nhau "vượt cạn", đón con gái đầu lòng chào đời khiến dân tình sốt xình xịch.

Mới đây, Phan Văn Đức đã khiến các fan chú ý khi đăng ảnh nắm tay vợ cùng dòng trạng thái: "2 mẹ con cố lên". Tính đến thời điểm hiện tại, cũng đã đến lúc cặp đôi này đón cô con gái đầu lòng. Cách đây vài ngày, Nhật Linh cũng thông báo đang ở thời điểm thai nhi được 40 tuần tuổi. 

Ngay sau đó vài phút, Nhật Linh cũng đăng tải dòng trạng thái: "Bữa cơm thân mật để đi đón em bé". Với động thái này của cả hai, chắc hẳn thời điểm Dâu Tây (tên gọi thân mật mà Văn Đức gọi con gái) chào đời sẽ không còn xa. 

Gần đây, Nhật Linh thường xuyên chia sẻ những câu chuyện nhỏ nhưng đầy hạnh phúc giữa cô và Phan Văn Đức. Điều này cho thấy nàng WAGs này đang có tinh thần rất thoải mái trước ngày "vượt cạn". Hiện tại, chàng cầu thủ của SLNA cũng đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, từ việc hoàn thiện ngôi nhà riêng đến mua đồ cho em bé. 

Phan Văn Đức đăng ảnh động viên đầy tình cảm, Nhật Linh sẵn sàng vượt cạn đón con gái đầu lòng - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm