Phẫn nộ vụ CEO Woollim đánh đập, chửi rủa công khai nam idol đình đám Woohyun (INFINITE) ngay khi livetream

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 14/07/2020

Phần lớn cư dân mạng việc CEO Woollim đánh nghệ sĩ dưới trướng công ty - Woohyun là điều không thể chấp nhận được.

Trong đêm 13/7, thành viên Woohyun của INFINITE đã tương tác với người hâm mộ của mình thông qua một livestream có sự tham gia của thành viên cùng nhóm Sunggyu và CEO của Woollim Entertainment - Lee Jung Yeop. Trong livestream, 3 người cùng nhau uống rượu, thoạt trông rất vui vẻ nhưng ngay sau đó vị CEO này đã đánh vào đầu của Woohyun.

Phẫn nộ vụ CEO Woollim đánh đập, chửi rủa công khai nam idol đình đám Woohyun (INFINITE) ngay khi livetream - Ảnh 1.

Ngay từ đầu livestream, Woohyun đã bị CEO đánh.

Nhìn vào camera, Woohyun nói với các fan: "Các bạn thấy chứ, phải không? Anh ấy đánh tôi như thế này. Đánh nhiều lắm". Sau đó, nam thần tượng cởi mũ và khoe đầu với người hâm mộ.

Anh cởi mũ và khoe với người hâm mộ rằng "bị đánh rất nhiều".

Sau đó, Woohyun quay camera về phía CEO và tiếp tục nói: "Tình huống này là tồi tệ nhất". Đáp lại lời nam idol, CEO Lee Jung Yeop chê bai: "Khuôn mặt của cậu mới là tệ nhất". Sau đó, vị CEO tiếp tục chế giễu nam idol: "Mặt cậu nặng 80kg. Dừng livestream đi".

Lee Jung Yeop còn tiếp tục dùng những lời thô tục, chửi thề và khi Woohyun nói hãy dừng lại, vị CEO này còn tiếp tục thách thức: "Chửi là chửi thế nào? Cậu là con trai của tôi”. Thành viên Sunggyu thì cho rằng CEO sẽ hối hận vào sáng mai khi tỉnh tượu.

Không chỉ đánh, CEO còn liên tiếp công kích, chửi rủa Woohyun

Quả thật, CEO của Woollim hẳn đã hối hận khi những hình ảnh này trở thành chủ đề tranh cãi gay gắt của cư dân mạng. Dù biết CEO và INFINITE có mối quan hệ thân thiết, nhưng với phần lớn dân mạng, việc CEO đánh đập và chửi rủa nghệ sĩ là không thể chấp nhận được.

- Sao lại có thể đánh chửi nghệ sĩ khi đang livestream nhỉ? Thế thì không có máy quay còn đánh đến mức nào nữa?

- Các thành viên trông có vẻ sốc.

- Tôi nghĩ là họ thân thiết nhau, nhưng CEO không nên làm thế.

- Mà tại sao anh ta chỉ đánh và công kích Woohyun thế nhỉ?

- Có khi đây mới là mối quan hệ thực sự của họ.

- Thật chuyên quyền! CEO này nên học cách tôn trọng nghệ sĩ.

CEO Lee Jung Yeop là người sáng lập Woollim Entertainment, công ty chủ quản của NFINITE, Lovelyz, Golden Child và Rocket Punch. Ông thường được gọi là "Appa Woollim" bởi sự quan tâm đến các nghệ sĩ của công ty. Hành động đánh đập và chửi rủa Woohyun đã khiến vị CEO này nhận được hàng tá "gạch đá" từ cư dân mạng.

Phẫn nộ vụ CEO Woollim đánh đập, chửi rủa công khai nam idol đình đám Woohyun (INFINITE) ngay khi livetream - Ảnh 6.

Chân dung Lee Jung Yeop - CEO Woollim Entertainment.

Cập nhật:

Vào chiều nay, CEO Lee Jung Yeop của Woollim Entertainment đã đưa ra lời xin lỗi đến hai thành viên INFINITE cũng như người hâm mộ và công chúng.

Xin chào, tôi là giám đốc điều hành của Woollim Entertainment, Lee Jung Yeop. Trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành về hành vi không phù hợp trong buổi phát sóng hôm qua. Cho dù có thân thiết với nghệ sĩ như thế nào, tôi cũng không nên hành động như vậy. Tôi đã gửi lời xin lỗi đến Woohyun và Sunggyu.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những ai khó chịu khi xem buổi livestream, tới người hâm mộ lâu năm của các nghệ sĩ Woollim Entertainment và hai thành viên INFINITE Woohyun và Sunggyu. Chúng tôi sẽ chú trọng lời nói và hành động hơn để việc này không bao giờ xảy ra trong tương lai. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì vụ việc này.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm