Phẫn nộ đỉnh điểm: Britney Spears bị cô lập đến tàn độc, tình tiết trong phim tài liệu gây sốc tới độ luật sư đâm đơn kiện!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/09/2021

Luật sư của Britney Spears đã đệ đơn kiện bố ruột của cô sau những cáo buộc xuất hiện trong phim tài liệu này.

Mới đây, tờ báo nổi tiếng New York Times đã cho ra mắt phần 2 của loạt phim tài liệu liên quan tới nữ ca sĩ Britney Spears và vụ kiện dai dẳng về quyền bảo hộ. Phần đầu tiên có tên là Framing Britney Spears tập trung vào "bản án" bảo hộ kéo dài suốt 13 năm của gia đình Britney Spears và cách nó ảnh hưởng đến nữ ca sĩ. Phần phim tài liệu thứ 2 có tên Controlling Britney Spears tập trung vào cuộc sống khổ cực của Britney Spears trong suốt thời gian dưới án bảo hộ.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Britney Spears bị cô lập đến tàn độc, tình tiết trong phim tài liệu gây sốc tới độ luật sư đâm đơn kiện! - Ảnh 1.

Chia sẻ trong phim tài liệu này, Dan George - quản lý quảng bá cho tour diễn The Circus của Britney từ 2008 đến 2009 cho biết: "Cô ấy đã bị cô lập đến cùng cực. Khi tôi mới đến, quản lý của cô ấy đã nói, ‘Cẩn thận đấy, đừng có gần gũi quá. Mọi người gần cô ấy thường bị biến mất’."

Cũng trong bộ phim này, nhà làm phim đã phỏng vấn công ty an ninh Black Box Security - đơn vị được thuê để "trông coi" Britney. Bộ phim khẳng định nhiều nhân viên an ninh đã bí mật ghi lại các cuộc hội thoại của Britney trong phòng mà cô không hề hay biết. Điện thoại iPhone của Britney cũng bị bí mật theo dõi thông qua tài khoản iCloud.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Britney Spears bị cô lập đến tàn độc, tình tiết trong phim tài liệu gây sốc tới độ luật sư đâm đơn kiện! - Ảnh 2.

Dan George - quản lý quảng bá cho tour diễn The Circus của Britney hé lộ rằng anh không được phép lại gần Britney vì "mọi người gần cô ấy thường bị biến mất"

"Làm việc ở Black Box, tôi đã thấy rất nhiều thứ. Tôi không thể nói về mặt luật pháp, nhưng nhìn chung tất cả đều có vấn đề." - Alex Vlasov, một nhân viên của công ty này trả lời phỏng vấn trong phim tài liệu.

Câu chuyện trở nên gay cấn và có phần xót xa khi bộ phim phỏng vấn trợ lý cũ của Britney Spears - bà Felicia Culotta. Luôn xuất hiện bên cạnh Britney, bà Felicia được nhiều người hâm mộ yêu quý vì cách bà luôn quan tâm, chăm sóc cho Britney. Tuy nhiên lần này, bà Felicia đã kể ra câu chuyện lần đầu được hé lộ về Britney trong chuyến lưu diễn Circus.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Britney Spears bị cô lập đến tàn độc, tình tiết trong phim tài liệu gây sốc tới độ luật sư đâm đơn kiện! - Ảnh 3.

Britney Spears trong tour diễn Circus

"Tôi chỉ muốn hỗ trợ, làm trợ lý cho cô ấy... Nhưng rồi mọi thứ xấu dần, tôi còn không được phép ở cạnh cô ấy và không được nói chuyện mà không có người khác theo dõi trong phòng," bà Felicia chia sẻ. Bà kể rằng đội ngũ đứng sau Britney đã cố ngăn cản bà đi cùng Britney trong chuyến lưu diễn tới Châu Âu. Tuy nhiên, bà Felicia vẫn bất chấp đi cùng, hứa rằng sẽ không lại gần Britney. Cha của Britney là ông Jamie Spears đã nói với bà rằng "Britney không muốn cô ở đây đâu. Con bé chưa bao giờ muốn cô đi tour cùng."

Phẫn nộ đỉnh điểm: Britney Spears bị cô lập đến tàn độc, tình tiết trong phim tài liệu gây sốc tới độ luật sư đâm đơn kiện! - Ảnh 4.

Bà Felicia Culotta - trợ lý cũ của Britney Spears

Dẫu vậy, khi Felicia vô tình gặp Britney trong ngày cuối của tour diễn, Britney đã chạy tới ôm chầm lấy bà, tự hỏi bà đã đi đâu trong suốt tour diễn mà không thấy mặt. Điều đó chứng tỏ Jamie Spears đã nói dối, tìm cách để khiến Britney bị cô lập, xua đuổi tất cả mọi người ở quanh nữ ca sĩ.

Những câu chuyện về cách Britney bị đối xử tệ bạc, bị cô lập trong Controlling Britney Spears đã khiến khán giả thế giới vô cùng phẫn nộ. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc, đau lòng thay cho nữ ca sĩ trên Twitter.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Britney Spears bị cô lập đến tàn độc, tình tiết trong phim tài liệu gây sốc tới độ luật sư đâm đơn kiện! - Ảnh 5.

Britney Spears và bố ruột

Sau khi Controlling Britney Spears ra mắt, luật sư của Britney đã đệ đơn cáo buộc ông Jamie Spears đã "làm điều không thể tha thứ được". Bộ phim tài liệu này chính là bằng chứng rằng ông và nhân viên của mình đã bí mật thu âm lén Britney trong cả phòng ngủ.

Nguồn ảnh: FX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm