Phẫn nộ câu nói phân biệt của Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun: "Cô ấy làm việc nhà vì là một người dọn dẹp giỏi"

OFF, Theo Helino 08:02 27/08/2019

Thái độ bị nhận xét là phân biệt giới tính và gia trưởng của Ahn Jae Hyun đối với Goo Hye Sun mới đây đã bị netizen "đào bới" lại.

Giữa những chi tiết hé lộ phần nào cuộc sống hôn nhân vốn từng được đánh giá là đẹp như mơ nhưng lại đầy "tì vết" của Goo Hye SunAhn Jae Hyun, mới đây netizen lại "đào" lại được chi tiết tố cáo thái độ phân biệt giới tính của nam tài tử họ Ahn khi đang giúp vợ làm việc nhà.

Cụ thể, từ khi mới cưới Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đã chia sẻ rằng việc nhà hầu hết là do vợ đảm nhận. Khi được hỏi liệu việc nhà nào được phân chia bình đẳng cho cả 2 vợ chồng, Ahn Jae Hyun đáp lại bằng một câu nói khiến công chúng vô cùng phẫn nộ: "Đầu tiên, Goo là người làm việc nhà. Vì tôi chỉ nghĩ rằng 'Ồ, cô ấy là một người dọn dẹp giỏi đấy' thôi".

Chính bản thân Goo Hye Sun cũng không hiểu tại sao cô lại phải đảm nhận công việc rửa bát trong nhà: "Anh ấy nói rằng 'Anh sẽ giúp vợ làm việc nhà của cô ấy' nên tôi nghĩ rằng 'Từ từ xem nào, tại sao việc nhà lại là việc của tôi nhỉ?'".

Trong loạt tin nhắn đáp trả lời tố cáo của chồng vào ngày đăng đàn ly hôn, Goo Hye Sun cũng từng tiết lộ: "Về căn nhà hiện tại mà Ahn Jae Hyun đang ở, tiền nội thất trang trí toàn bộ là tôi chi trả, 100% việc nhà cũng là tôi làm, vì thế nên mỗi ngày trong 3 năm tôi đều yêu cầu nhận được 30.000 won (gần 600.000 VNĐ) phí lao động... và đây không phải một khoản tiền thỏa thuận để ly hôn".

Trước vấn đề này, người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước thái độ phân biệt giới tính của Ahn Jae Hyun và vai diễn người chồng thương vợ quá đạt mà nam tài tử dày công xây dựng suốt thời gian qua:

1. [+1,331, -36] Đây là hình ảnh thực tế của một cuộc hôn nhân. Đàn ông thỉnh thoảng sẽ nấu vài món ăn và vơ lấy thành quả, sau đó nghĩ rằng họ chính là người đàn ông ngọt ngào nhất thế giới. À anh ta cũng từng được bình chọn là người chồng tận tuỵ số 1 đấy. Tôi cũng từng ghen tị với Goo Hye Sun khi xem chương trình "Nhật ký tân hôn" nhưng giờ nhìn lại những chi tiết này mà tỉnh giấc luôn.

2. [+1,025, -25] Nhìn biểu cảm của Goo Hye Sun trong phần phỏng vấn, tôi hiểu tại sao người ta lại ủng hộ chủ nghĩa độc thân. Tình huống này đúng là nực cười và cô ấy trông có vẻ bị tổn thương... Nói thật, đó không phải là lúc để họ nói về việc nhà mà phải là khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống tân hôn mới và bàn bạc để cùng nhau hoàn thiện. Đó là lý do tại sao giai đoạn tân hôn quan trọng đến thế. Đó là khoảng thời gian để họ điều chỉnh bản thân vì đối phương trước khi có con.

3. [+960, -36] Đàn ông đúng là... cũng vậy vậy thôi.

4. [+485, -11] Có thể thấy ngay rằng anh ta yêu Goo Hye Sun đầu tiên là vì cô ấy xinh đẹp. Anh ta thuyết phục bố mẹ Goo Hye Sun để có thể lấy được cô ấy và thậm chí chưa cần hẹn hò quá lâu đã cưới luôn rồi. Anh ta nghĩ kết hôn là chuyện đùa à? Anh ta thấy chán chỉ sau 3 năm kết hôn và muốn ly dị. Dù mọi người có nói gì về việc Goo Hye Sun có tính cách lạ hay không, từ tầm nhìn của tôi, Ahn Jae Hyun chính là người chồng quá trẻ con và vô trách nhiệm.

5. [+453, -10] Lý do khiến Ahn Jae Hyun nổi tiếng giờ đây không còn là nhờ chương trình "Nhật ký tân hôn" nữa rồi mà bởi vì anh ta là chồng của Goo Hye Sun với hình tượng lãng mạn. Rồi anh ta lấy cái sự tự tin vô căn cứ đó ở đâu vậy?

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm