Phan Như Thảo từng nhập viện 2 lần vì giảm cân

Xuân Ánh, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:32 21/02/2023

Phan Như Thảo trải qua khoảng thời gian ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân.

Thời gian gần đây, người mẫu Phan Như Thảo được chú ý nhờ việc giảm cân. Nữ người mẫu từng nặng gần 80kg và đã giảm khoảng 22kg để trở nên cân đối hơn. Ngoại hình của cô sau giảm cân mau chóng gây bão vì quá ưa nhìn.

Ít ai biết, trước khi có được vẻ ngoài đẹp như hiện tại, Phan Như Thảo đã trải qua quá trình giảm cân cực khổ. Người đẹp từng 2 lần nhập viện vì đau dạ dày.

Phan Như Thảo cho biết có lần cô phải nhập viện lúc 2 giờ sáng: "Thời gian đầu tôi giảm cân theo chế độ IF - ăn ngắt quãng. Thường mọi người sẽ phải kiểm tra sức khỏe xem phương pháp này có hợp không nhưng tôi nghĩ mình khỏe mạnh nên thực hành luôn. Sau thời gian nhịn ăn tôi bị đau bao tử. Ban đầu tôi chỉ hơi đau thôi nhưng cơn đau sau này ngày càng nặng hơn. Tôi ăn gì cũng ói và không tiêu hóa được. Lúc đó thành phố lại đang dịch nên tôi cũng ngại đi bệnh viện. Đến khi chịu hết nổi thì tôi nhập viện lúc 2 giờ sáng. Hiện tại sức khỏe tôi đã ổn rồi, bụng yếu hơn nên không còn nhịn ăn kham khổ như trước nữa".

Phan Như Thảo từng nhập viện 2 lần vì giảm cân - Ảnh 2.

Phan Như Thảo phải nhập viện vì ăn kiêng

Được biết, cân nặng của Phan Như Thảo từng chạm mốc 80kg. Sự tăng cân mất kiểm soát của nữ người mẫu khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Ngoài ăn kiêng, Phan Như Thảo còn tích cực tập thể dục. Cô tập tạ mỗi ngày tầm 90 phút với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Hiện tại, cô ngừng nhịn ăn và chuyển qua chế độ tập hợp lý, mỗi ngày chỉ nạp vào khoảng 1.200 calo.

Phan Như Thảo từng nhập viện 2 lần vì giảm cân - Ảnh 3.

Phan Như Thảo phải trải qua quá trình giảm cân cực khổ

Ảnh: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày