Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn "Ơn giời", "bị gài" phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/07/2020

Sau "Người ấy là ai", ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện được độ mặn mòi đáng yêu trong "Ơn giời cậu đây rồi".

Tập 10 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 tuần này sẽ có sự tham gia của 4 vị khách mời, những gương mặt hoàn toàn mới: ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, YouTuber Linh Ngọc Đàm, diễn viên Phương Lan và diễn viên Hồng Kim Hạnh. Điều đáng ngờ ở tuần này là các vị trưởng phòng đều gặp "khó khăn" để ứng phó với sự thông minh của từng khách mời.

Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 1.

Ngay khi bước vào phòng, Phan Mạnh Quỳnh liền khoe được sự thông minh kèm "mặn mà" của mình. Với vai diễn là con trai đi du học lâu năm của Trường Giang, trưởng phòng có thắc mắc về phương tiện mà con trai mình đi học là gì. Với bản tính "mặn mòi" vốn có, Phan Mạnh Quỳnh lễ phép trả lời : "Con phải mất tàu điện ngầm từ 2, 3 trạm rồi sau đó mới bắt xe buýt rồi xong phải bắt thêm 1 cuốc xe ôm nữa rồi mới đến nơi". Khá ngỡ ngàng, Trường Giang bật cười: "Ủa bên đây có xe ôm luôn hả?". Rất thông minh, Phan Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng giải thích: "Nói chung là mình cứ tưởng là ở Việt Nam có thôi. Thế nhưng mà văn hóa của Việt Nam đã du nhập khắp thế giới rồi!".

Ơn giời: Phan Mạnh Quỳnh đụng độ Trường Giang

Tiếp đến, phó phòng Lê Trang xuất hiện với vai trò là người dì hàng xóm ở kế bên nhà ở Việt Nam và cũng mới sang nước ngoài thăm con trai. Ghé thăm đứa cháu trai Phan Mạnh Quỳnh, bước vô nhà chưa kịp nói gì thì người dì liền bị cháu trai "chặt chém": "Dì đi ngoài đường có lạnh không mà sao dì lại không mang cái bao tay mùa đông mà mang bao tay lái xe vậy?" làm cho trưởng phòng Trường Giang cũng phải bật cười khoái chí. Chưa dừng lại ở đó, trưởng phòng Trường Giang và Lê Trang lại hỏi xoáy thêm vào vấn đề "xe ôm có ở nước ngoài": "Mỗi lần bắt xe ôm thì con kêu sao?".

Vẫn giữ phong thái bình tĩnh, Phan Mạnh Quỳnh trả lời: "Ở bên đây cũng giống Việt Nam thôi. Bình thường ở Việt Nam thì sẽ là "Ê xe ôm!", còn bên đây sẽ là "Hey!". Nhưng còn tùy thuộc vào thái độ của mình nữa. Nếu mà thái độ của mình tử tế, nhẹ nhàng với người ta thì người ta sẽ thích mình. Còn mình tỏ thái độ không tử tế thì người ta sẽ đi luôn!". Chưa hết, bị người dì Lê Trang nghi ngờ về giới tính vì đến từng này tuổi mà chưa có vợ, Phan Mạnh Quỳnh liền đính chính: "Con là trai thẳng bình thường ạ. Tuy con kiếm không nhiều tiền nhưng con là trai thẳng bình thường" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 3.
Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 4.

Vào vai là một học sinh ưu tú của cô giáo Lâm Vỹ Dạ và là người chị mẫu mực của Mạc Văn Khoa, YouTuber Linh Ngọc Đàm liên tục bị đưa "vào tròng" khiến nữ khách mời nhiều lần bế tắc. Bên cạnh là một học sinh ưu tú, Linh Ngọc Đàm còn được cô giáo Lâm Vỹ Dạ phải tự hào vì là một Streamer, YouTuber nổi tiếng. Không ngần ngại chia sẻ sự thật khi Lâm Vỹ Dạ hoài nghi về cách có được những video, clip nổi tiếng, Linh Ngọc Đàm tiết lộ có những clip là sự thật nhưng cũng có những clip không thật: "Thật ra thì nhiều chuyện cũng là tình cờ, nhiều chuyện cũng là diễn. Em làm YouTuber thì có những cái đi qua tình cờ thấy là quay, có những cái mình không thấy thì mình phải diễn để quay thôi ạ!".

Ơn giời: Linh Ngọc Đàm đụng độ Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa

Nhân cơ hội "cà khịa" nữ Streamer, Lâm Vỹ Dạ liền hỏi: "Kiểu như mấy clip hành hạ súc vật là thật hay là diễn?" khiến Linh Ngọc Đàm đính chính lại là thật ngay lập tức. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục "cà khịa" nữ khách mời: "Ủa em? Làm YouTuber kiếm nhiều tiền lắm hả em? Cô nghe đồn là dân YouTuber nhiều tiền dữ lắm!". Với tính cách vốn cá tính mạnh, Linh Ngọc Đàm cũng liền xác nhận: "Hôm nay em xin đính chính lại là đó không phải là lời đồn đâu ạ. Bọn em cũng có kiếm được tiền thật nhưng không đến mức như lời đồn là giàu như đại gia".

Thử thách liên tục đến và Linh Ngọc Đàm vẫn giữ đúng nhịp, bình tĩnh nhưng vẫn cá tính. Khi Mạc Văn Khoa xuất hiện với vai trò là em trai, đứng hình mất vài giây, Linh Ngọc Đàm liền "chặt chém" ngay trưởng phòng: "Sao mày em trai tao mà mặt mày già thế!". Tiếp đến, khi nghe em trai nói rằng hai chị em đã hợp tác làm một việc là nêu cái xấu của người khác ra cho nhiều người biết, Linh Ngọc Đàm liền thẳng thắn: "Sao mà 2 chị em mình có thể làm như vậy chứ? Như vậy là mất dạy quá! Ai lại làm thế!". Câu nói rất mộc mạc nhưng đầy "sắt búa" khiến cho MC Xuân Bắc cười nghiêng ngả.

Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 6.
Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 7.

Ở tuần này, MC Xuân Bắc đem đến cho khán giả một phần mở màn đậm chất "dìm hàng đàn em" khiến khán giả tại trường quay không nhịn được cười. Điển hình là ở phần chào khán giả, MC Xuân Bắc chỉ giới thiệu và gọi tên 3 vị trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành và Tự Long. Bước ra với vẻ mặt đầy hoang mang, bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa vội vàng thắc mắc: "Tụi em ra rồi đây!", "Anh cứ trêu tụi em hoài luôn!". Để "hai em" hết hoang mang, MC Xuân Bắc liền mời hai vị trưởng phòng nhỏ tuổi vào lại bên trong để: "Dành cho 2 em một vị trí đặc biệt, anh sẽ nói rằng các trưởng phòng hôm nay họ ở đây nhưng vẫn còn thiếu những nhân vật quan trọng nữa, lúc đó anh mới mời các em ra".

Tưởng chừng đó là sự thật và hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa không có một chút hoài nghi. Như một cú lừa, sau khi "đàn em" vào lại bên trong thì MC Xuân Bắc liền bắt đầu giao lưu với các trưởng phòng khác khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Trưởng phòng Trường Giang cũng hợp tác với MC và thoải mái giao lưu với khán giả: "Anh Bắc cho em ý kiến! Có một điều em hay thắc mắc là người chơi hay đoán quá! Theo em nghĩ là người chơi cứ ở đó và khi trưởng phòng đưa ra điều gì thì giải quyết rồi sau đó thấy chỗ nào trưởng phòng sơ hở thì chọt vô. Như vậy mới vui!".

Ơn giời: Giới thiệu trưởng phòng tập 10

Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 9.

Không thể chờ đợi được nữa, Lâm Vỹ Dạ đứng phía trong hậu trường liên tục gọi vọng ra: "Anh Bắc ơi! Xong chưa anh! Em ra được chưa anh ơi!" làm cho các trưởng phòng phải bật cười nhiều lần. Trưởng phòng Tự Long cũng nhân cơ hội liền "chặt chém đàn em" : "Anh cảm giác như hai em đứng hợp với cảnh chờ tàu điện ngầm. Cứ đứng đấy là được rồi đấy!".

Trong phần giới thiệu khách mời, nữ diễn viên Phương Lan liền cho khán giả thấy được sự "nguy hiểm" khi "cả gan" "chặt chém" hai vị trưởng phòng "khét tiếng" nhất chương trình: Trường Giang và Trấn Thành. Nữ khách mời thừa nhận đều sợ tất cả các vị trưởng phòng mà sợ nhất là phòng Trấn Thành: "Vì năng lượng của anh Thành tỏa ra gấp 4 lần người khác". Bên cạnh đó, Phương Lan cũng "chặt chém" trưởng phòng Trường Giang ngay từ phần chào khán giả: "Nếu có may mắn vào phòng anh Trường Giang thì em chỉ thấy lo cho anh quay phim bởi vì anh quay phim sẽ mệt khi phải bắt máy quay lên em rồi lại bắt máy quay xuống anh Giang".

Ơn giời: Giới thiệu khách mời tập 10

Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn Ơn giời, bị gài phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng - Ảnh 11.

Phương Lan

Tập 10 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật (26/07) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm