Phan Đạt lên tiếng giữa nghi vấn bà xã Phương Lan trục trặc với Diệu Nhi, sẵn sàng tặng 50 triệu với điều kiện này

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 12:03 27/12/2023

Giữa lùm xùm bà xã Phương Lan "cạch mặt" Diệu Nhi, Phan Đạt đã lên tiếng làm rõ.

Vào sáng 27/12, Phan Đạt - ông xã diễn viên Phương Lan đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân lên tiếng làm rõ về lùm xùm liên quan tới tin bà xã trục trặc mối quan hệ với Diệu Nhi. Anh nhắn nhủ tới netizen không cần quan tâm tới đời tư của cặp đôi vì không ai trên cuộc sống này là hoàn hảo: "Chúng tôi tự tin là một trong những cá nhân trẻ vẫn tập trung làm việc đàng hoàng mà không sử dụng chiêu trò để hút sự quan tâm về mình. Chúng tôi không có fan, dành sự trân trọng cho những ai quý mến sản phẩm của chúng tôi, chỉ thế thôi".

Về lùm xùm nghi vấn "cạch mặt" trục trặc tình cảm với Diệu Nhi, Phan Đạt cho biết nữ diễn viên từng giúp đỡ Phương Lan nên cặp đôi sẽ không bao giờ quên điều này. "Tôi biết tên chị Diệu Nhi từ 3 ngày đầu tiên khi mới quen Lan, lý do tôi nhớ Lan nói: 'Chị Diệu Nhi là người đã giới thiệu em đến với Gái già lắm chiêu'. Nên với tôi thì chị ấy là người có ơn với vợ mình. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải nhớ và không cho phép bản thân mình quên", anh khẳng định.

Ngoài ra, Phan Đạt còn cho biết sẵn sàng gửi tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho ai biết chính xác người tung thông tin, điều hướng dư luận về mối quan hệ giữa bà xã Phương Lan và diễn viên Diệu Nhi.

Phan Đạt lên tiếng giữa nghi vấn bà xã Phương Lan trục trặc với Diệu Nhi, sẵn sàng tặng 50 triệu với điều kiện này - Ảnh 2.

Phan Đạt - ông xã Phương Lan đăng tải bài viết dài khẳng định cả hai làm nghệ thuật đàng hoàng và không sử dụng chiêu trò

Phan Đạt lên tiếng giữa nghi vấn bà xã Phương Lan trục trặc với Diệu Nhi, sẵn sàng tặng 50 triệu với điều kiện này - Ảnh 3.

Về nghi vấn trục trặc với Diệu Nhi, anh khẳng định cả hai luôn nhớ tới cô vì đã từng giúp đỡ diễn viên Phương Lan

Phan Đạt lên tiếng giữa nghi vấn bà xã Phương Lan trục trặc với Diệu Nhi, sẵn sàng tặng 50 triệu với điều kiện này - Ảnh 4.

Phan Đạt còn sẵn sàng gửi tặng 50 triệu đồng cho ai cung cấp được thông tin người đăng tải bài viết tạo chiêu trò, lùm xùm mối quan hệ giữa Phương Lan và Diệu Nhi

Vào ngày 26/12, cư dân mạng xôn xao vì một bài đăng chia sẻ thông tin diễn viên Phương Lan xảy ra trục trặc mối quan hệ với Diệu Nhi. Nguyên do vì Phương Lan đăng bài chúc mừng Thuý Ngân và Khả Như ra mắt phim điện ảnh mới trên trang cá nhân: "Chúc 2 chị quậy banh rạp, bộ phim thắng lớn". Dù trên poster phim có cả Diệu Nhi nhưng Phương Lan chỉ nhắc tới 2 người là Thuý Ngân và Khả Như. Ngoài ra, netizen này còn chia sẻ khi cư dân mạng vào bình luận nhắc tới Diệu Nhi thì Phương Lan đã liên tục có hành động xoá.

Phan Đạt lên tiếng giữa nghi vấn bà xã Phương Lan trục trặc với Diệu Nhi, sẵn sàng tặng 50 triệu với điều kiện này - Ảnh 5.

Phương Lan và Diệu Nhi là thành viên của một sân khấu kịch. Cả hai từng diễn chung nhiều lần trên sân khấu