Phạm tội ấu dâm, cựu sao Man City vẫn đá bóng thoải mái trong tù

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 02/04/2017

Adam Johnson thậm chí còn làm đội trưởng một đội bóng gồm toàn những tên phạm tội quấy rối tình dục trong một nhà tù ở Anh.

Dư luận xứ sương mù đang rất bức xúc khi Adam Johnson, cựu cầu thủ Man City và Sunderland, được đối xử rất nhẹ nhàng trong tù, dù mắc tội không thể chấp nhận là quấy rối tình dục trẻ vị thành niên.

Phạm tội ấu dâm, cựu sao Man City vẫn đá bóng thoải mái trong tù - Ảnh 1.

Năm ngoái, Johnson bị kết án 6 năm tù vì dụ dỗ một thiếu nữ 15 tuổi. Thay vì phải ngồi những nhà tù khắc nghiệt, hạng A, Johnson lại được giam ờ  HMP Holme House, một trong những nhà tù có điều kiện tốt nhất ở Anh.

Mới đây, người dân còn biết Johnson đang sống cực kỳ thoải mái ờ tù. Theo The Sun, mỗi tuần hai lần, anh vẫn được đá bóng trong trại giam. Johnson là đội trưởng của đội bóng, toàn những phạm nhân bị buộc tội quấy rối tình dục.

Phạm tội ấu dâm, cựu sao Man City vẫn đá bóng thoải mái trong tù - Ảnh 2.

The Sun dẫn lời nguồn tin: "Cậu ta không phải trải qua địa ngục trong trại giam. Người ta có thể nhầm tưởng anh ta đang trong kỳ nghỉ, đá bóng cùng bạn bè trong công viên".

Lần cuối Adam Johnson thi đấu là trong màu áo Sunderland. Đến năm 2016, anh bị CLB thanh lý hợp đồng vì bị buộc tội. Trước đó, Johnson là cầu thủ trẻ tài năng của tuyển Anh, từng thi đấu cho Middlesbrough và Man City.

Phạm tội ấu dâm, cựu sao Man City vẫn đá bóng thoải mái trong tù - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14