Phạm Quỳnh Anh "kín như bưng" vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 01/04/2022

Story mới đây của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự chú ý và quan tâm của khán giả.

Từ khi rộ nghi vấn nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đang mang thai con thứ 3 với tình trẻ, mọi nhất cử nhất động của giọng ca 8x đều "vào tấm ngắm". Cho đến sáng nay, ngày 1/4, cõi mạng tiếp tục xôn xao, rần rần trước story Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Giọng ca Tất Cả Sẽ Thay Em dù đã diện trang phục kín như bưng từ đầu tới chân nhưng vẫn bị netizen soi ra dấu hiệu mẹ bỉm.

Cụ thể, ở một vài khoảnh khắc, Phạm Quỳnh Anh để lộ toàn bộ dáng người trông lên cân thấy rõ và vòng 2 lùm lùm sau lớp áo rộng. Sau khi mạng xã hội lan truyền chóng mặt tin nữ ca sĩ đang mang thai, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên diện trang phục nhằm giấu dáng khiến netizen càng thêm nghi ngờ

Tuy nhiên, giọng ca 8x còn để lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo trong đoạn clip này. Sau khi nỗ lực thổi hoa bồ công anh, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân bị khó thở và ho khá nhiều. Trước đó, nữ ca sĩ đã dương tính với Covid-19, đây được cho là một trong những di chứng nhiều người gặp phải sau khi mắc căn bệnh này.

Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh được nhận xét có ngoại hình giống mẹ bỉm khi vô tình để lộ toàn bộ body. Vòng 2 lùm lùm của nữ ca sĩ gây chú ý khi đang vướng nghi vấn mang thai con thứ 3

Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ còn để lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng. Phạm Quỳnh Anh phải mất rất nhiều công sức mới có thể thổi được hoa bồ công anh

Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Ngoài ra, cô chia sẻ bản thân bị khó thở và ho nhiều sau khi mắc Covid-19

Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.
Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.
Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 7.
Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 8.
Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 9.

Thời gian vừa qua, Phạm Quỳnh Anh liên tiếp để lộ dấu hiệu mẹ bỉm khi thường xuyên diện trang phục rộng và có hành động che chắn vòng 2

Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 10.
Phạm Quỳnh Anh kín như bưng vẫn bị soi dấu hiệu mẹ bỉm, lộ tình trạng sức khoẻ nhiều người gặp phải sau khi nhiễm Covid-19 - Ảnh 11.

Tuy nhiên tới nay nữ ca sĩ vẫn chưa từng lên tiếng chính thức về nghi vấn này. Người hâm mộ đang rất hy vọng thông tin mang thai của giọng ca 8x là sự thật

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/pham-quynh-anh-kin-nhu-bung-van-bi-soi-dau-hieu-me-bim-lo-tinh-trang-suc-khoe-nhieu-nguoi-gap-phai-sau-khi-nhiem-covid-19-20220401080350083.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày