Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả "mâm trái cây" của thí sinh The Face mùa 2!

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 29/03/2017

Những biểu cảm, những dáng pose của top thí sinh bình chọn qua mạng của The Face 2017 lại trùng hợp bất ngờ với những lời căn dặn, những hướng dẫn từ hai vị giám khảo mùa trước của chương trình là Lan Khuê và Phạm Hương.

Hiếm có một chương trình truyền hình thực tế nào ở Việt Nam mà mùa 2 còn hot hơn cả mùa 1 như The Face. Ngay từ khi mới chỉ bắt đầu vòng tuyển chọn online là dân tình đã được một phen chứng kiến màn tranh đua kịch liệt của các thí sinh. Bên cạnh đó không thể phủ nhận rằng thí sinh năm nay đa dạng và tiềm năng hơn hẳn. Rất nhiều gương mặt được hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong những vòng thi sắp tới. 

Vào hôm qua, The Face đã chính thức công bố bộ ảnh cũng như video dự thi vòng 2 của top thí sinh có lượt bình chọn trên mạng cao nhất. Thí sinh Ngọc Tuyền vì một vài lí do cá nhân nên đã không thể tham gia thử thách lần này cùng với 9 thí sinh còn lại là Tú Hảo, Quỳnh Như, Kim Chi, Trâm Anh, Thùy Linh, Mỹ Hằng, Cẩm Tú, Thiên Nga, Cẩm Anh. 

Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả mâm trái cây của thí sinh The Face mùa 2! - Ảnh 1.

Với chủ đề Tropical Unique, 9 thí sinh sẽ được lần lượt chụp ảnh cùng những loại trái cây nhiệt đới quen thuộc của Việt Nam như xoài, mãng cầu, chuối, mận, dứa, dừa, thanh long, bưởi, đu đủ. Bên cạnh bộ ảnh photoshoot thì mỗi thí sinh sẽ có một đoạn clip riêng ghi lại những hình ảnh trong quá trình chụp.  

Nhìn chung thì mỗi người một vẻ không ai thua kém ai. Lần này thực sự người đau đầu nhất chính là khán giả vì không biết nên chọn ai, bỏ ai. Ngoài những lời khen xuýt xoa về bộ ảnh ở vòng 2 thì không ít "thánh chế" cũng đã nhanh nhạy sử dụng những "nguyên liệu" này để làm nên sản phẩm mà xem xong chỉ biết bái phục vì độ sáng tạo. 

Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả mâm trái cây của thí sinh The Face mùa 2! - Ảnh 2.

Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả mâm trái cây của thí sinh The Face mùa 2! - Ảnh 3.

Ấn tượng nhất phải kể đến đoạn clip cắt ghép hoàn hảo giữa phần thể hiện của top bình chọn The Face online và những phân đoạn hướng dẫn, la mắng của hai huấn luyện viên The Face mùa đầu là Phạm Hương và Lan Khuê. 

Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả mâm trái cây của thí sinh The Face mùa 2! - Ảnh 4.

Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả mâm trái cây của thí sinh The Face mùa 2! - Ảnh 5.

Phạm Hương, Lan Khuê chặt chém tơi tả mâm trái cây của thí sinh The Face mùa 2! - Ảnh 6.

Từ những phần thi, phần nhận xét "căng cực", mọi thứ bỗng chốc trở nên hài hước và khó đỡ khi được kết hợp một cách tài tình. Nếu ai chưa xem hoặc không biết có khi còn tưởng rằng đây là thật không chừng! Cùng xem thử chuyện gì sẽ xảy ra khi hai huấn luyện viên khó tính Phạm Hương, Lan Khuê trực tiếp đứng ra chỉ đạo top 9 The Face online chụp hình với trái cây nhé!   

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày