Phạm Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con, khẳng định chuẩn bị tái xuất showbiz

An An, Theo Helino 17:15 11/10/2018

Sau một thời gian im lặng, Phạm Hương đã chính thức lên tiếng nói về những đồn đoán gây xôn xao dư luận.

Thời gian gần đây, Phạm Hương gần như rút lui khỏi showbiz Việt để sang Mỹ điều trị căn bệnh tuyến giáp. Cũng bởi việc biến mất khá đột ngột nên người đẹp vướng phải không ít đồn đoán, trong đó nghi vấn Phạm Hương đi nước ngoài để âm thầm sinh con nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Mới đây, Phạm Hương đã lần đầu lên tiếng về những tin đồn đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo Hoa hậu chia sẻ, dù bên Mỹ chữa bệnh, cô vẫn thường xuyên theo dõi và đọc những thông tin về mình. “Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán…Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất" - Phạm Hương cho biết.

Phạm Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con, khẳng định chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Phạm Hương chính thức lên tiếng trước những đồn đoán.

Được biết trong thời gian lưu lại Mỹ, Phạm Hương đầu quân về công ty Renew Artists, "chung nhà" với nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz thế giới như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui... Tuy nhiên vì việc điều trị bệnh đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi nên cô vẫn chưa có nhiều hoạt động sôi nổi với vai trò mới.

Nói về dự định sắp tới, Phạm Hương tiết lộ việc điều trị bệnh đang có tiến triển tốt. Do đó, cô sẽ chuẩn bị tái xuất showbiz trong tương lai gần. Người đẹp chia sẻ: "Phạm Hương vẫn đang ấp ủ rất nhiều hoạt động, Hương muốn tận dụng mọi cơ hội để học hỏi thêm và thực hiện nhiều kế hoạch mới. “Điểm dừng” này chỉ là một bước đệm để Hương có đủ năng lượng cho sự trở lại…”.

Phạm Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con, khẳng định chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 2.
Phạm Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con, khẳng định chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 3.

Việc Phạm Hương chung công ty quản lý với Nicole Scherzinger khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú.

Phạm Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con, khẳng định chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 4.
Phạm Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con, khẳng định chuẩn bị tái xuất showbiz - Ảnh 5.

Phạm Hương thừa nhận thời gian này, cô vẫn ưu tiên cho việc giữ sức khỏe thật tốt và cố gắng điều trị cho khỏe bệnh. Người đẹp không giấu cảm xúc nhớ nhà, nhớ công việc và chắc chắn sẽ trở lại thật mạnh mẽ và “bùng nổ” trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm