Phạm Hương khoe cận cảnh nhan sắc đầu Xuân, nhìn là hiểu tại sao là Hoa hậu Việt gây tiếc nuối nhất tại Miss Universe

TRÂN NI, Theo Thể thao & Văn hóa 17:30 25/01/2023

Nhan sắc của Phạm Hương vẫn luôn là chủ đề yêu thích của cộng đồng fan sắc đẹp.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu tạo nên hiệu ứng truyền thông nhất thời điểm đăng quang.

Có nhiều ý kiến cho rằng, từ màn "chinh chiến" quốc tế của Phạm Hương tại Miss Universe đã góp phần tạo nên tiền đề giúp các nàng Hậu sau đó đón nhận được sự quan tâm hơn từ truyền thông và fans nhan sắc.

Phạm Hương khoe cận cảnh nhan sắc đầu Xuân, nhìn là hiểu tại sao là Hoa hậu Việt gây tiếc nuối nhất tại Miss Universe - Ảnh 1.

Tạm rời xa showbiz, Phạm Hương chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng ở trời Tây. Người đẹp hiện tại đang sinh sống tại Mỹ cùng tổ ấm nhỏ với hai cậu con trai kháu khỉnh. Mới đây, người đẹp đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh cận cảnh nhan sắc ngày đầu Xuân trong bộ áo dài đỏ rực rỡ.

Nhìn nhan sắc của Phạm Hương đủ hiểu tại sao năm ấy người đẹp được đánh giá là Hoa hậu gây tiếc nuối nhất khi trượt top tại Miss Universe.

Ở tuổi 31 và sau 2 lần sinh nở nhưng Phạm Hương vẫn sở hữu body khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị. Không chỉ vậy, nhan sắc người đẹp ở độ tuổi 30 ngày càng mặn mà và thần thái.

Phạm Hương khoe cận cảnh nhan sắc đầu Xuân, nhìn là hiểu tại sao là Hoa hậu Việt gây tiếc nuối nhất tại Miss Universe - Ảnh 2.

Phạm Hương khoe cận cảnh nhan sắc đầu Xuân, nhìn là hiểu tại sao là Hoa hậu Việt gây tiếc nuối nhất tại Miss Universe - Ảnh 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày