Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show

Falabella; Ảnh: Vivian, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 30/09/2016

Các cô trò The Face đã trở thành tâm điểm của Elle Fashion Show 2016 đêm đầu tiên.

Đến hẹn lại lên, Elle Fashion Show 2016, một trong những sự kiện thời trang lớn nhất trong năm đã tái ngộ giới mộ điệu Việt Nam. Với chủ đề Inspiring Vietnam (Cảm hứng Việt Nam), đêm diễn đầu tiên của EFS vào tối 30/9 đã mang đến cho công chúng 4 BST ấn tượng đến từ các NTK Diệu Anh, AnhHa, Tuấn Trần và Thủy Nguyễn.

Bên cạnh nhiều chân dài đình đám như Trang Khiếu, Hằng Nguyễn, Thùy Dương, Võ Hoàng Yến, v.v... điểm nhấn của EFS lần này chính là sự góp mặt của 4 cô trò The Face Lan Khuê, Phí Phương Anh, Mai Ngô và Thu Hiền. 4 người đẹp đã thể hiện kỹ năng đi catwalk điêu luyện cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp của mình trong BST của NTK Tuấn Trần. Đặc biệt là Phí Phương Anh, chân dài 19 tuổi đã được chọn làm first face cho BST này. Về phía Mai Ngô, sau khi làm tóc và trang điểm xong, cô đã phải nhập viện tức tốc vì căn bệnh viêm tai giữa tái phát. Rất may là sau đó cô đã thu xếp kịp và không bỏ lỡ cơ hội sải bước trên đường băng EFS.

 

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 2.

Phí Phương Anh đảm nhận vai trò first face trong BST của NTK Tuấn Trần. Thiết kế nữ tính, sang trọng của Tuấn Trần đã tôn trọn vẹn được vóc dáng mảnh mai, tinh tế của chân dài 19 tuổi.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 3.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 4.

Phí Phương Anh cũng là chân dài duy nhất trình diễn 2 thiết kế trong BST này.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 5.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 6.

Mai Ngô ghi điểm với phong cách trình diễn vô cùng tự tin. Thiết kế đầm dài chấm đất đi kèm thắt lưng khiến vóc dáng mũm mĩm của cô trở nên thanh mảnh hơn hẳn.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 7.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 8.

Lan Khuê là vedette đi cuối của BST này.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 9.

Thu Hiền ngày càng tiến bộ và thể hiện được tiềm năng của mình.

NTK Tuấn Trần

Đến với EFS, NTK Tuần Trần đã mang đến một BST đậm chất thần tiên lấy cảm hứng từ nước và thiên nhiên gồm ba phần: trời nắng hạn, cơn mưa xuống và vạn vật bừng tỉnh tràn đầy nhựa sống sau cơn mưa. Thưởng thức BST này, khán giả được chìm đắm trong những thiết kế đầm vô cùng lộng lẫy được điểm những hạt đá cùng chi tiết thêu đính hết sức tinh xảo. Tuy đây là lần đầu tiên góp mặt tại EFS nhưng Tuấn Trần hoàn toàn không phải người lạ. Anh từng đồng hành với The Face và cũng đã giới thiệu một BST của mình trong đêm chung kết của cuộc thi này. Ngoài ra, Tuấn Trần cũng là người đã thiết kế trang phục cho nhiều sao như Hồ Ngọc Hà, Khánh Thi, Đoan Trang, v.v...

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 10.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 11.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 12.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 13.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 14.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 15.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 16.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 17.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 18.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 19.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 20.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 21.

Các thiết kế đậm chất thần tiên trong BST của Tuấn Trần.

NTK Thủy Nguyễn

Sau tiếng vang của 2 BST Lúng Liếng và Viên Mãn, Thủy Nguyễn đến với EFS 2016 với BST lấy gấm làm chất liệu chủ đạo mà theo NTK này miêu tả là "một cung đường mới cho những chất liệu đặc biệt truyền thống, vừa là từ một thực tế biểu đạt cảm xúc trở thành chất liệu có hồn tự thân". Nếu như trong Lúng Liếng và Viên Mãn, Thủy Nguyễn đã dùng những bức tranh tả thực thì trong BST lần này người xem sẽ cảm nhận một họa đồ trừu tượng với các mảng màu và đường cắt đương đại mà vẫn mang tính ứng dụng cao.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 23.

Điểm nhấn trong BST của Thủy Nguyễn chính là tiết mục đặc biệt của Hoa hậu Phạm Hương.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 24.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 25.

Cô cũng chính là vedette của BST này.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 26.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 27.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 28.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 29.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 30.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 31.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 32.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 33.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 34.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 35.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 36.

NTK Diệu Anh

Trở lại với EFS sau 5 năm, NTK Diệu Anh đã mang đến BST lấy cảm hứng từ Sài Gòn xưa. NTK cho biết cô giả định mình được sinh ra vào những năm 1950 và tái hiện lại giấc mơ thời trang về Sài Gòn hiện đại trong tương lai với những thiết kế đậm nét giao thoa Đông - Tây.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 38.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 39.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 40.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 41.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 42.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 43.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 44.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 45.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 46.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 47.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 48.

NTK AnhHa

Trong khi đó, bộ đôi NTK AnhHa lại lấy sự tích Hồ Gươm làm cảm hứng cho BST Thu/Đông 2016 ra mắt tại EFS lần này. Nét đặc trưng trong những thiết kế của AnhHa là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng hiện đại phương Tây kết hợp với họa tiết thêu, đính cườm thủ công mang đậm cái hồn phương Đông.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 50.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 51.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 52.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 53.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 54.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 55.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 56.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 57.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 58.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 59.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 60.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 61.

Phải nhập viện vào phút chót, Mai Ngô vẫn không bỏ lỡ cơ hội đọ trình catwalk với Phí Phương Anh trong Elle Fashion Show - Ảnh 62.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm