Phá thai 4 lần/năm vì không sinh được con trai, vợ chết tức tưởi, chồng ruồng bỏ vợ con rồi thản nhiên lấy vợ mới

Đình Đình, Theo Thời Đại 11:07 18/07/2017

Những ngày gần đây, người dân ở làng Vu Hồ, trấn Thẩm Cảng, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã được phen xôn xao và phẫn nộ trước cái chết của một người phụ nữ đáng thương không sinh được con trai.

Chị Nguyệt Nguyệt được gả vào một gia đình có tư tưởng trọng nam khinh nữ. Vì sinh được một cô con gái đầu lòng, nên chị buộc phải sinh tiếp một cậu con trai để "nối dõi tông đường".

Phá thai 4 lần/năm vì không sinh được con trai, vợ chết tức tưởi, chồng ruồng bỏ vợ con rồi thản nhiên lấy vợ mới - Ảnh 1.

Người nhà chị Nguyệt Nguyệt bức xúc tìm đến nhà chồng cũ của chị.

Mỗi lần mang thai, chị Nguyệt Nguyệt đều phải đi xét nghiệm giới tính của đứa trẻ, nếu là con trai thì giữ lại, còn nếu là con gái thì phải phá bỏ. Cứ như vậy, chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi, người phụ nữ đáng thương ấy đã phải phá thai tới 4 lần.

Sau những lần phá thai liên tiếp, chị Nguyệt Nguyệt lâm trọng bệnh. Cũng chính vào thời kỳ khó khăn ấy, người chồng đầu gối tay ấp của chị đã đưa ra quyết định ly hôn vì chị không sinh được con trai và không cho chị cơ hội chọn lựa.

Phá thai 4 lần/năm vì không sinh được con trai, vợ chết tức tưởi, chồng ruồng bỏ vợ con rồi thản nhiên lấy vợ mới - Ảnh 2.

Ai cũng phẫn nộ trước sự vô tâm của người chồng bội bạc.

Cầm số tài sản trị giá 170 nghìn tệ (tương đương 570 triệu đồng) được phân chia sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị Nguyệt Nguyệt lầm lũi đến Thượng Hải chữa bệnh. Thế nhưng, những phương pháp điều trị không mang lại hiệu quả và người phụ nữ khốn khổ ấy đã qua đời trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, để lại cô con gái khoảng 4-5 tuổi ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì.

Cùng lúc đó, người chồng cũ của chị Nguyệt Nguyệt lại có cuộc sống vô cùng thoải mái sau ly hôn. Anh ta đã mua xe mới và đang chuẩn bị cưới vợ 2. Trong suốt khoảng thời gian chị Nguyệt Nguyệt nằm viện, người chồng mà chị từng hết lòng yêu thương, chăm sóc ấy không hề ghé đến thăm chị lấy 1 lần, thậm chí 1 câu hỏi han cũng không có.

Phá thai 4 lần/năm vì không sinh được con trai, vợ chết tức tưởi, chồng ruồng bỏ vợ con rồi thản nhiên lấy vợ mới - Ảnh 3.

Gia đình chị Nguyệt Nguyệt quá bức xúc trước sự vô cảm của người chồng cũ này nên đã kéo đến nhà anh ta, đưa cả cô con gái nhỏ theo để "nói chuyện phải trái". Tuy nhiên, người đàn ông bội bạc lại không dám ra mặt mà trốn biệt bên nhà hàng xóm, mặc cho con gái ruột đứng ngoài cửa gào khóc thảm thiết.

Rất đông người dân sống trong vùng đã kéo đến trước cửa nhà chồng cũ của chị Nguyệt Nguyệt. Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước cái chết của người phụ nữ đáng thương, đồng thời lên án mạnh mẽ thái độ của gã chồng không đáng mặt đàn ông kể trên.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Phá thai 4 lần/năm vì không sinh được con trai, vợ chết tức tưởi, chồng ruồng bỏ vợ con rồi thản nhiên lấy vợ mới - Ảnh 4.

Phá thai 4 lần/năm vì không sinh được con trai, vợ chết tức tưởi, chồng ruồng bỏ vợ con rồi thản nhiên lấy vợ mới - Ảnh 5.

Rất đông người dân đã tập trung trước cửa nhà gã chồng bội bạc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày