Phá bỏ nhà tân hôn, Song Joong Ki "tậu" căn hộ siêu sang hơn 67 tỷ ở Hawaii, nhưng với mục đích gì?

Eri, Theo Tổ quốc 10:30 27/03/2020

Sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã chi gần 3 triệu đô để mua thêm một căn hộ hạng sang tại Honolulu, Hawaii.

Kể từ khi ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki rất hiếm khi xuất hiện công khai trước truyền thông, tuy nhiên mọi thông tin của nam tài tử đều rất được dư luận quan tâm. Sau thông tin nam tài tử được cho là phá đi toàn bộ căn nhà tân hôn với Song Hye Kyo, mới đây truyền thông Hàn Quốc lại tiết lộ nam diễn viên đã mua thêm căn hộ hạng sang tại Hawaii.

Cụ thể, theo thông tin trên Sports Chosun, vào tháng 12/2019, Song Joong Ki đã chi 2,88 triệu USD (hơn 67 tỷ đồng) để mua một căn hộ hạng sang ở Honolulu, Hawaii. Được biết nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" mua căn hộ này để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi khi đến Hawaii du lịch. Căn hộ nam tài tử vừa mua thuộc tòa nhà gồm 40 tầng, nằm gần công viên bãi biển Ala Moana và nằm sát bãi biển Waikiki. Đây là nơi tập trung những căn hộ cao cấp và đắt tiền nhất khu vực này.

Phá bỏ nhà tân hôn, Song Joong Ki tậu căn hộ siêu sang hơn 67 tỷ ở Hawaii, nhưng với mục đích gì? - Ảnh 2.

Hậu ly hôn, Song Joong Ki không chỉ phá bỏ nhà tân hôn với Song Hye Kyo mà còn...

Phá bỏ nhà tân hôn, Song Joong Ki tậu căn hộ siêu sang hơn 67 tỷ ở Hawaii, nhưng với mục đích gì? - Ảnh 3.

... mua thêm căn hộ hạng sang tại Hawaii

Ngoài ra, theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, căn hộ của Song Joong Ki nằm ở tầng cao, có view nhìn thẳng ra biển. Bên cạnh đó, tòa nhà này được bảo vệ nghiêm ngặt, có tính riêng tư cao, rất thích hợp để nam diễn viên dùng làm nơi nghỉ dưỡng khi đến Hawaii du lịch. Hiện tại, Song Joong Ki đang trong thời gian tự cách ly sau khi hoàn thành việc quay phim tại Colombia.

Phá bỏ nhà tân hôn, Song Joong Ki tậu căn hộ siêu sang hơn 67 tỷ ở Hawaii, nhưng với mục đích gì? - Ảnh 4.

Sau khi chia tay, Song Joong Ki rất hiếm khi xuất hiện công khai

Phá bỏ nhà tân hôn, Song Joong Ki tậu căn hộ siêu sang hơn 67 tỷ ở Hawaii, nhưng với mục đích gì? - Ảnh 5.

Song Hye Kyo cũng chăm chỉ làm việc, thay đổi hình tượng

Nguồn: KB

Bình luận

  • Đọc thêm