PewPew: Đừng bao giờ to tiếng với bố mẹ!

Việt Phong, Theo Thể thao & Văn hóa 14:48 05/02/2023

Hãy cân nhắc kỹ trước mọi lời nói và luôn giữ một trái tim biết yêu thương nhé!

Cái tên PewPew đã không còn xa lạ gì với game thủ Việt khi anh nằm trong thế hệ streamer đầu tiên. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ, PewPew được cộng đồng ưu ái đặt vào danh sách “Tứ hoàng” streamer bên cạnh những tên tuổi lớn khác như: Độ Mixi, Xemesis và ViruSs. Mặc dù từng tuyên bố giải nghệ để tập trung kinh doanh, PewPew vẫn giữ nguyên được sức hút khi quay trở lại nhờ vẻ ngoài điển trai, phong cách dí dỏm, hài hước nhưng vô cùng sâu sắc của mình.

Không chỉ tập trung nội dung về game, PewPew còn mang lại những giây phút lắng đọng qua phần talkshow kể chuyện hay trả lời câu hỏi liên quan đến việc học tập, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện hay lời khuyên của anh đem lại cho người xem năng lượng tích cực và các kỹ năng cần thiết trong ứng xử với người xung quanh.

PewPew: Đừng bao giờ to tiếng với bố mẹ! - Ảnh 1.

PewPew thu hút khán giả bằng phần talkshow lắng đọng

Trong một livestream mới đây, khi được fan chia sẻ về việc thường to tiếng khi bố mẹ quát mắng, PewPew cho rằng thói quen này cần được khắc phục vì sẽ dẫn đến những tổn thương cho những người yêu thương mình.

“Nóng giận với bố mẹ chẳng giải quyết được điều gì cả. Bởi vì bố mẹ khác thế hệ, hoàn cảnh và góc nhìn nên có nhiều vấn đề chắc chắn chẳng bao giờ hiểu được mình. Chẳng hạn như bố mẹ sinh ra trong giai đoạn đất nước còn chưa phát triển nên các bạn sẽ không hiểu được tại sao họ cứ phải tằn tiện, tiết kiệm như thế. Mặc khác, bố mẹ cũng sẽ chẳng hiểu được tại sao chúng ta lại làm những công việc hay mua món đồ này”.

Bên cạnh đó, nam streamer cũng khẳng định chúng ta không nên to tiếng với bất cứ ai, đặc biệt là bố mẹ. “Để các bạn hiểu được tại sao bố mẹ lại nói như vậy thì cần phải đọc sách, học hỏi và trải nghiệm rất nhiều. Còn đa phần ở độ tuổi này chúng ta chỉ nhìn nhận ở góc độ tại sao bố mẹ lại khó tính hay cấm đoán mình trong nhiều việc”.

PewPew: Đừng bao giờ to tiếng với bố mẹ! - Ảnh 2.

PewPew chỉ ra những khúc mắc trong mâu thuẫn của bố mẹ và con cái

Sau khi nghe câu trả lời của PewPew, các fan đều đồng tình và bày tỏ trong cuộc sống ai cũng có vấn đề riêng phải đối mặt. Sự tức giận có thể vô tình gây nhiều tổn thương lâu dài cho chính bản thân và những người xung quanh. Mỗi người nên giữ một cái đầu lạnh và tỉnh táo để không phải thốt ra những lời khiến chúng ta hối tiếc sau này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày