Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? "Tiểu tam Penthouse" Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 15/04/2021

Sau khi bê bối của chồng nổ ra, Park Han Byul đã ngừng hoạt động và cùng con trai ở ẩn.

Từ tháng 3/2019, sau khi chồng là chủ tịch Yuri Holdings - Yoo In Suk vướng vào bê bối Burning Sun cùng Seungri, Park Han Byul gửi lời xin lỗi đến công chúng và im lặng suốt thời gian dài. Cô cùng con trai chuyển về đảo Jeju ở ẩn, không còn hoạt động trong làng giải trí. Chính vì vậy, cuộc sống của nữ diễn viên là điều được công chúng quan tâm.

Park Han Byul cũng không còn sử dụng mạng xã hội, nhưng vào ngày 15/4, bạn thân của cô là "tiểu tam Penthouse" Eugene đã hé lộ cuộc sống của nữ diễn viên qua bài đăng mới trên trang cá nhân. Theo đó, mỹ nhân họ Park hiện đang là chủ sở hữu của 1 quán cà phê trên đảo Jeju.

Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? Tiểu tam Penthouse Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay! - Ảnh 2.

Eugene hé lộ Park Han Byul đã mở 1 quán cà phê trên đảo Jeju. Nữ diễn viên chỉ hé lộ ở góc ảnh nhỏ phía sau, cô đang bận rộn rửa cốc

Eugene chia sẻ: “Một năm trước, cô ấy nói với tôi có kế hoạch mở quán cà phê. Không thể tin rằng tòa nhà đổ nát lại có thể trở nên tuyệt vời như thế này. Mặc dù chưa chính thức mở cửa nhưng nó đã trở thành một địa điểm hot. Bà chủ Park hiện đang điều hành công việc kinh doanh. Chúc mừng khai trương nhé”.

Sau đó, công ty quản lý của Park Han Byul đã ra thông báo: “Đúng là Park Han Byul đã mở một quán cà phê trên đảo Jeju. Tuy nhiên, vì đây là cuộc sống riêng tư của cô ấy nên chúng tôi không thể chia sẻ nhiều hơn". Sau khi hoàn thành bộ phim Love In Sadness và năm 2019, nữ diễn viên gần như không xuất hiện trước công chúng cho đến nay.

Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? Tiểu tam Penthouse Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay! - Ảnh 3.
Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? Tiểu tam Penthouse Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay! - Ảnh 4.
Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? Tiểu tam Penthouse Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay! - Ảnh 5.

Không gian rộng rãi bên trong quán cà phê của Park Han Byul

Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? Tiểu tam Penthouse Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay! - Ảnh 6.

Đồ uống cũng rất hấp dẫn

Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? Tiểu tam Penthouse Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay! - Ảnh 7.

Con gái của Eugene cũng cùng mẹ check-in quán cà phê của Park Han Byul

Park Han Byul và Yoo In Suk kết hôn chung vào năm 2017, có một con trai chung. Sau khi Yoo In Suk vướng bê bối Burning Sun, nữ diễn viên bị netizen chỉ trích, phim Love In Sadness cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tháng 6/2020, Yoo In Suk thừa nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến Burning Sun như tham ô quỹ kinh doanh của công ty, môi giới mại dâm, vi phạm luật an toàn thực phẩm, vi phạm những hạn chế kinh tế... Bê bối này khiến Park Han Byul rút khỏi làng giải trí, cùng con trai chuyển về đảo Jeju sống.

Vì bê bối của chồng nên nữ diễn viên đã rời khỏi showbiz, cùng con trai ở ẩn

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm