Paris Hilton vẫn gặp ác mộng do tuổi thơ "ám ảnh" tại trường nội trú

Hà Linh, Theo VTV News 08:40 22/03/2023

Paris Hilton khẳng định bản thân từng bị quấy rối tình dục khi theo học tại trường nội trú dành cho "trẻ vị thành niên rắc rối".

Paris Hilton mới đây đã xuất hiện trên chương trình The Ray D'Arcy Show nhằm chia sẻ về cuốn hồi ký của mình mang tên Paris: The Memoir. Theo đó, nữ doanh nhân nhắc lại thời kỳ đen tối khi còn theo học tại trường nội trú dành cho trẻ vị thành niên "rắc rối".

Paris Hilton vẫn gặp ác mộng do tuổi thơ ám ảnh tại trường nội trú - Ảnh 1.

"Đó là điều khiến tôi vẫn gặp ác mộng kể từ khi tôi 16 tuổi", Paris chia sẻ, "Có hai người đàn ông đã vào phòng tôi vào nửa đêm, tôi còn không biết họ là ai. Tôi tưởng họ định bắt cóc tôi. Mọi thứ thật đáng sợ. Họ không hề giải thích rằng sẽ đưa tôi đi đâu, đó là điều khiến tôi mãi ám ảnh".

Chưa dừng lại ở đó, cô cũng khẳng định bản thân đã bị quấy rối tình dục tại ngôi trường khắc nghiệt này. Tại đây, cô tiết lộ từng bị ép uống thuốc và bị các nhân viên yêu cầu khám phụ khoa vào đêm khuya - một điều quá đỗi bất thường.

Paris Hilton vẫn gặp ác mộng do tuổi thơ ám ảnh tại trường nội trú - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Ở tuổi 20, Paris Hilton từng được chẩn đoán mắc chứng Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Đây cũng là điều khiến cô gặp khó khăn hơn khi theo học tại trường.

"Tôi không thể tập trung được. Mọi thứ đều khó khăn trong việc ghi nhớ và trong những việc bình thường hàng ngày. Giờ thì tôi nhận ra rằng mình có thể khai thác điểm mạnh của hội chứng này, coi nó như một siêu năng lực vậy", Paris nói tiếp.

"Tôi không phải một đứa trẻ hư đâu", nữ tỷ phú tiếp tục, "Tất cả những gì tôi làm là lẻn ra ngoài vào buổi đêm. Tôi cũng bị đuổi khỏi trường nhưng tôi không đáng phải bị theo học ở ngôi trường kinh khủng đó".

Trước đó, Paris Hilton cũng từng gây shock khi tiết lộ đã bị cưỡng hiếp vào năm 15 tuổi.

Theo RTE

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày