Paris Hilton và chồng kỉ niệm ngày cưới tại hòn đảo riêng

Hà Linh, Theo VTV News 09:11 29/11/2022

Paris Hilton vô cùng hạnh phúc khi kỉ niệm ngày cưới cùng chồng Carter Reum tại hòn đảo riêng tư ở Maldives.

Cuối tuần qua, Paris Hilton cùng chồng Carter Reum đã dành thời gian bên nhau tại hòn đảo riêng của mình ở Maldives. Đây là chuyến du lịch lãng mạn để cả hai kỉ niệm một năm ngày cưới.

"Tôi đã đi khắp nơi trên thế giới và ở tại những nơi đẹp nhất, nhưng tôi chưa bao giờ thấy nơi nào như hòn đảo riêng này. Đây thực sự là thiên đường, quá đẹp, quá lãng mạn và quá thư giãn. Giống như là một giấc mơ vậy, tôi thật may mắn khi có thể ở đây bên người thương và cùng kỉ niệm ngày cưới", Paris Hilton chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình.

Trong những bức hình được đăng tải, nữ doanh nhân và chồng luôn cười rạng rỡ và tận hưởng không khí tại hòn đảo này. Một số bức ảnh cho thấy cặp đôi vô cùng hạnh phúc và trao nhau những nụ hôn nồng thắm.

Paris Hilton và chồng kỉ niệm ngày cưới tại hòn đảo riêng - Ảnh 2.
Paris Hilton và chồng kỉ niệm ngày cưới tại hòn đảo riêng - Ảnh 3.
Paris Hilton và chồng kỉ niệm ngày cưới tại hòn đảo riêng - Ảnh 4.

Kể từ khi kết hôn, Paris Hilton thường xuyên bày tỏ tình cảm của mình với chồng trước báo giới. Nữ thừa kế không ngần ngại khẳng định cô yêu thích việc được làm vợ, đồng thời thích việc có gia đình riêng của mình.

Gần đây nhất, ngôi sao 41 tuổi tiết lộ cô đang chuẩn bị cho việc mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào năm sau. Ngôi sao truyền hình thực tế từng trữ đông trứng của mình cách đây một vài năm nhằm chuẩn bị cho việc có em bé. Nhờ vậy, cô có thể có con bất cứ khi nào cô muốn, đồng thời chọn giới tính cho con của mình.

Ảnh: Instagram của Paris Hilton

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày