Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt

PV, Theo Tổ quốc 13:38 16/05/2022

Tựa game blockchain dành cho game thủ đam mê tốc độ.

Ngày 15/5 vừa qua, tựa game Overleague - game đua xe trên nền tảng Blockchain do Whydah thực hiện đã chính thức ra mắt. Đây là dự án thứ 3 được ra mắt, nằm trong chuỗi 7 dự án GameFi của Iron Sail.

Được biết, Imba Games là nhà phát triển và phát hành game di động hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2015 tại TP HCM. IMBA Studio tập trung phát triển các sản phẩm game chất lượng cao thu hút hàng triệu người dùng, bao gồm I Am Hero (AFK Tactical Teamfight), Arche Hunter – Master of Arrow, Kawaii Mansion (Cute Hidden Object Game), v.v.

Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 1.

Lễ ra mắt game Overleague.

Cốt truyện thú vị

Tập trung đem lại trải nghiệm chất lượng và độc đáo cho người chơi, Overleague lấy bối cảnh ở tương lai, vào năm 2140, thế giới với những đột phá về công nghệ đã tạo ra trải nghiệm giải trí và cách thức giải quyết tranh chấp hoàn toàn mới. Trong thế giới này, tất cả các xung đột được giải quyết theo một cách "tinh tế" hơn: bằng TỐC ĐỘ.

Thay vì chiến tranh, thế giới những năm 2140 chọn cách giành chiến thắng trong giải đấu Overleague – nơi những chiếc xe được lắp ráp, cải tiến để đạt đến tốc độ chóng mặt, và những người lái xe khéo léo - được gọi là Rovers, luôn tràn đầy đam mê và trang bị tinh thần thép để giành lấy vinh quang trên những đường đua Overleague.

Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 2.

Tựa GameFi hoàn toàn miễn phí cùng cơ chế gameplay khác biệt

Là một GameFi miễn phí độc đáo, Overleague đã mã hoá hơn 40,000 bộ phận xe dưới định dạng NFT (Non-fungible token). Overlegue đem lại các yếu tố Play-2-Earn với nhiều chế độ chơi như PVE và PVP, người chơi sẽ có thể kiếm thu nhập ổn định thông qua cơ chế Defi và nền kinh tế trong game. Nhờ vào đó, Overleague phù hợp với cả những game thủ và những người sưu tầm NFT để tận hưởng trải nghiệm chơi game AAA và khám phá những lợi ích từ cả hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến.

Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 3.

Gameplay của Overleague rất đa dạng với nhiều cơ chế và hình thức khác biệt, ví dụ như bạn có thể lắp ghép các mảnh bộ phận để tạo thành chiếc xe mới, hay tổ chức và cho thuê các trường đua để thu về lợi nhuận.

Giải thưởng triệu đô

Đánh dấu cột mốc này, dự án Overleague chính thức phát hành 10,000 Genesis Kubik vào 20 giờ ngày 15/05. Trong mỗi Genesis Kubik chứa 4 bộ phận riêng biệt, cho phép người chơi tự do lắp ráp, sáng tạo nên những chiếc xe đua của riêng mình. Nếu nhanh chân trở thành người đầu tiên chế tạo nên những chiếc xe hiếm, độc đáo trong thế giới Overleague, người chơi có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên tới 1 triệu USD.

Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 4.

Người nổi tiếng xuất hiện tại sự kiện ra mắt Overleague

Tới thời điểm hiện tại, dự án Overleague đã hoàn thành các tính năng chính, bao gồm Garage, Showrom, xưởng chế tạo Factory và khu vực Workshop, và dự kiến sẽ chính thức phát hành trong năm nay. Ở những quý tiếp theo, nhà phát triển tiếp tục xây dựng trò chơi và hướng đến tiêu Overleague có thể tích hợp trên cả PC và thiết bị di động, đem lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao cho cộng đồng người chơi.

Nói qua về Iron Sail, đây là dự án GameFi đặc biệt dành những cá nhân có niềm tin mãnh liệt vào tương lai của ngành công nghiệp blockchain và sẵn sàng đầu tư vào những dự án tiềm năng. Có cùng chung chí hướng, các nhà đầu tư tham gia vào Iron Sail như một tập thể vững mạnh và gặt hái phần thưởng từ bảy dự án GameFi đầy hứa hẹn.

Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 5.

Ông Phan Đức Trung, chủ tịch Decom Holdings và ông Trí Phạm, CEO của WHYDAH tại sự kiện ra mắt Overleague.

Trong khi đó, công ty CP Whydah là đơn vị tiên phong xây dựng cơ sở hạ tầng gaming từ nền tảng blockchain được cung cấp bởi KardiaChain. Whydah phát triển dựa trên sự kết hợp của mô hình game studio truyền thống, công nghệ blockchain phân tán với nguyên tắc tôn trọng những nhà phát triển game, đặt chất lượng game lên đầu và xây dựng cộng đồng bền vững. Công ty cung cấp giải pháp về blockchain cho các dự án của những nhà phát triển game tại Việt Nam; chuyển đổi mô hình game studio truyền thống thành các công ty ứng dụng blockchain, đáp ứng những tiêu chuẩn công nghệ quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập overleague.io.

https://genk.vn/overleague-tua-game-dua-xe-blockchain-hoan-toan-mien-phi-voi-cot-truyen-va-gameplay-doc-dao-ra-mat-20220516105645537.chn