Only C vừa đạt nút Vàng YouTube, bị netizen "đào lại" phát ngôn: "Ca khúc của tôi đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 04/04/2021

Sau khi kết hợp cùng Karik trong MV trở lại, kênh YouTube của Only C đã chính thức mang về nút Vàng với 1 triệu lượt đăng ký.

Vừa qua Only C đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Karik mang tên Có Lẽ Anh Chưa Từng. Khi MV lên sóng chưa đầy 24 giờ thì Only C tiếp tục nhận về tin vui khi kênh YouTube của anh đã chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe (đăng ký). Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Only C đã có nút Vàng YouTube đầu tiên kể từ ngày thành lập từ năm 2016. 

Only C vừa đạt nút Vàng YouTube, bị netizen đào lại phát ngôn: Ca khúc của tôi đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Only C chính thức đạt 1 triệu lượt subscribe

Only C vừa đạt nút Vàng YouTube, bị netizen đào lại phát ngôn: Ca khúc của tôi đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe - Ảnh 2.

Sau khi thành tích được xác lập, nhiều trang fanpage đã chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, một bộ phận cộng đồng mạng lại bất ngờ "đào" lại phát ngôn cách đây 4 năm của Only C. Theo đó, nam nhạc sĩ từng khẳng định: "Nhạc của Only C mang tầm cỡ quốc tế, hợp tác với nhiều nghệ sĩ nước ngoài nhưng mà không ai nghe".

Không biết mục đích của cộng đồng mạng khi bình luận bằng lời chia sẻ cách đây 4 năm của Only C là gì nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, với những sáng tác của Only C trong suốt khoảng thời gian lao động nghệ thuật thì thành quả này lẽ ra phải tới sớm hơn. 

Only C vừa đạt nút Vàng YouTube, bị netizen đào lại phát ngôn: Ca khúc của tôi đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe - Ảnh 3.

Một trong những bình luận đào lại phát ngôn Only C khẳng định làm được các ca khúc đẳng cấp thế giới

Only C vừa đạt nút Vàng YouTube, bị netizen đào lại phát ngôn: Ca khúc của tôi đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe - Ảnh 4.

Và cũng có những khán giả thừa nhận Only C đáng ra phải nhận nút Vàng sớm hơn

Trước đó, sau 24 giờ ra mắt, Có Lẽ Anh Chưa Từng đã đạt vị trí thứ 6 trên BXH iTunes Chart. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã cán mốc 2,8 triệu view cùng top 9 trending YouTube. 

Only C chia sẻ trên trang facebook cá nhân, MV Có Lẽ Anh Chưa Từng chỉ là "phát súng" mở màn cho nhiều dự án âm nhạc chỉn chu mà anh chuẩn bị ra mắt trong năm 2021. Khẳng định không dừng lại ở việc làm nhạc theo xu hướng thị trường, trong thời gian tới, Only C sẽ còn tiếp tục khai thác sâu hơn khía cạnh nội tâm và cảm xúc của người nghe qua các tác phẩm. 

Có Lẽ Anh Chưa Từng - Only C ft. Karik 

Only C vừa đạt nút Vàng YouTube, bị netizen đào lại phát ngôn: Ca khúc của tôi đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe - Ảnh 6.

Sản phẩm của Only C kết hợp Karik hiện đang sở hữu top 9 trending YouTube cùng 2,8 triệu view

Nguồn: FB, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm