Ông xã Thanh Hằng đúng chuẩn "ông chồng nghiện vợ", công khai thể hiện tình yêu thế này

PV, Theo Phụ nữ số 18:01 02/03/2024

Người đẹp hạnh phúc chia sẻ hình ảnh về ông xã mình lên trang cá nhân.

Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh của ông xã khi cả hai đồng hành cùng nhau. Điều đáng nói, chồng Thanh Hằng còn mặc áo trong fanclub của người đẹp. Thanh Hằng hạnh phúc chú thích: "Trưởng fc".

Ông xã Thanh Hằng đúng chuẩn ông chồng nghiện vợ, công khai thể hiện tình yêu thế này - Ảnh 1.

Khác với hình ảnh nghiêm túc mỗi khi đứng cùng dàn nhạc, ông xã Thanh Hằng khiến nhiều người bất ngờ với những giây phút hài hước bên cạnh bà xã. Còn về phía mình, Thanh Hằng cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm với ông xã trên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người và được fans hâm mộ vô cùng yêu thích.

Ông xã Thanh Hằng đúng chuẩn ông chồng nghiện vợ, công khai thể hiện tình yêu thế này - Ảnh 3.

Từ đó có thể thấy, sau khi kết hôn, cuộc sống giữa vợ chồng Thanh Hằng và ông xã nhạc trưởng lúc nào cũng ngọt ngào như lúc mới yêu.

Thanh Hằng và ông xã nhạc trưởng chính thức về chung 1 nhà vào ngày 22/10 bằng một lễ cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng ở TP Hồ Chí Minh. Kể từ sau khi lấy chồng, Thanh Hằng được nhận xét là ngày càng dịu dàng và nữ tính hơn. Trên trang cá nhân, nàng siêu mẫu cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường bên ông xã cực kỳ ngọt ngào.