Ông xã đạo diễn cuối cùng đã lên tiếng, gửi lời ngọt ngào đến Xuân Lan sau hôn lễ và lời hứa với bé Thỏ gây chú ý

AN, Theo Helino 19:39 02/01/2020

Hậu hôn lễ bí mật tại Đà Nẵng, ông xã Xuân Lan đã dành những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Chiều ngày 1/1 vừa qua, siêu mẫu Xuân Lan đã làm khán giả vô cùng bất ngờ khi tổ chức đám cưới tại một bãi biển ở Đà Nẵng, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ thân thiết như: Thân Thúy Hà, vợ chồng Phạm Anh Khoa, Trương Quỳnh Anh, Cindy Thái Tài… Ngay sau buổi lễ, những hình ảnh đẹp nhất của Xuân Lan và ông xã cũng được chia sẻ tới khán giả. Theo nữ siêu mẫu, ông xã của cô không phải doanh nhân giàu có như công chúng đồn đoán mà là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất. Cả hai đã có một thời gian tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân ở tuổi ngoài 40.

Ông xã đạo diễn cuối cùng đã lên tiếng, gửi lời ngọt ngào đến Xuân Lan sau hôn lễ và lời hứa với bé Thỏ gây chú ý - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Xuân Lan, ông xã hơn cô 3 tuổi và không phải là doanh nhân giàu có như nhiều người đồn đoán.

Cũng sau lễ cưới, ông xã của Xuân Lan đã dành một chia sẻ trên trang cá nhân để gửi lời yêu thương và cảm ơn cô cùng con gái riêng - bé Thỏ. "1/1/2020 - hôm nay là ngày đám cưới của mình. Một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Mình chờ đến 44 năm mới có ngày hôm nay. Tôi vẫn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến bên mình và hôm nay chúa đã ban cho tôi một người vợ và 1 con gái mà tôi nghĩ hạnh phúc chỉ là căn bản trong cuộc sống. Vợ và con cho tôi niềm vui của mái ấm gia đình mà tôi gọi là trên cả tuyệt vời.

Cảm ơn vợ Xuân Lan đã yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái "Thỏ" đã chấp nhận ba làm người cha của con. Muốn cho con hạnh phúc ba xin yêu thương mẹ con trước. Vì hạnh phúc của cha mẹ mới đem hạnh phúc cho con. Càng muốn được yêu thương con ba càng phải yêu mẹ nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con", ông xã Xuân Lan viết.

Ông xã đạo diễn cuối cùng đã lên tiếng, gửi lời ngọt ngào đến Xuân Lan sau hôn lễ và lời hứa với bé Thỏ gây chú ý - Ảnh 2.

Chia sẻ của ông xã Xuân Lan sau hôn lễ.

Bé Thỏ xinh xắn trong lễ cưới của mẹ tại Đà Nẵng chiều 1/1. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm