Biến showbiz: Ông trùm "Người phán xử" dằn mặt một nữ diễn viên vừa được tung hô đã hỗn láo, cô gái ấy có thể là ai?

Vixx, Theo Helino 11:28 27/06/2019

Việc nghệ sĩ Hoàng Dũng - Ông trùm "Người phán xử" lên tiếng tố một "cháu gái" hỗn láo khiến dân mạng xôn xao suy đoán.

Thông qua trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Dũng vừa chia sẻ dòng status tố một nữ diễn viên vừa có chút tiếng tăm đã hỗn láo. Cụ thể như sau: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn Cháo đá bát chứ cháu gái".

Rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ đã bày tỏ sự chia sẻ với nghệ sĩ kỳ cựu đất Bắc. Diễn viên Việt Anh viết: "Con đã bảo bố rồi mà", diễn viên Thanh Hương: "Bố tôi giận rồi!". Cùng thời điểm, dân mạng cũng sục sôi tìm kiếm cô gái mà ông trùm "Người phán xử" nhắc đến là ai.

Biến showbiz: Ông trùm Người phán xử dằn mặt một nữ diễn viên vừa được tung hô đã hỗn láo, cô gái ấy có thể là ai? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng tố một "cháu gái" vừa có chút tiếng tăm đã hỗn láo.

Nhanh chóng những dấu vết được đào bới. Nhân vật được loại trừ đầu tiên là diễn viên Thanh Hương cũng trong phim "Người phán xử" vì ngay dưới dòng status này, cô vẫn bình luận và gọi nghệ sĩ Hoàng Dũng là bố. Một nhân vật được dân mạng chỉ ra ngay lập tức đó chính là diễn viên trẻ Bảo Hân - người thủ vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con". Tuy nhiên, điều này cũng khó có khả năng vì chỉ trước đó ít ngày, nghệ sĩ Hoàng Dũng còn hết lời khen ngợi Bảo Hân.

Biến showbiz: Ông trùm Người phán xử dằn mặt một nữ diễn viên vừa được tung hô đã hỗn láo, cô gái ấy có thể là ai? - Ảnh 2.

Dân mạng đang xôn xao không biết nhân vật mà nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắc đến là ai?

Hai nữ nghệ sĩ cũng đang được chú ý và có tiếng tăm thời gian gần đây đó là Thu Quỳnh và Bảo Thanh cũng được liệt vào diện nghi vấn. Khi chúng tôi liên lạc với Thu Quỳnh, cô cho biết mối quan hệ giữa mình và nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn tốt đẹp. Còn Bảo Thanh, điện thoại của cô ở chế độ khoá. Cũng không loại trừ khả năng đây là một diễn viên liên quan trong 2 bộ phim mà nghệ sĩ Hoàng Dũng tham gia là "Người phán xử", "Về nhà đi con". 

Thông tin hiện tại chỉ là suy đoán, riêng nghệ sĩ Hoàng Dũng không muốn chia sẻ gì với lý do "chỉ là chuyện facebook" và "không nên đồn đoán". NSND Hoàng Dũng cũng thẳng thắn khuyên một số độc giả không nên suy luận, và giải thích việc ông đăng lên mạng xã hội là vì "còn muốn tha thứ".

Biến showbiz: Ông trùm Người phán xử dằn mặt một nữ diễn viên vừa được tung hô đã hỗn láo, cô gái ấy có thể là ai? - Ảnh 3.

Thu Quỳnh cho biết mối quan hệ giữa cô và nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn tốt đẹp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm