Ông hoàng tỉ view "Gangnam Style" PSY bị KBS tố có mặt tại bữa tiệc thác loạn của chủ tịch YG và đại gia nước ngoài?

Kang KY, Theo Helino 12:42 30/05/2019

Ông hoàng tỉ view "Gangnam Style" PSY nói gì về nghi vấn có mặt tại bữa tiệc bị đặt trong vòng nghi vấn của chủ tịch YG và các nhà đầu tư nước ngoài vào năm 2014.

Tối ngày 29/5, chương trình thời sự 9 giờ "9 O'Clock News" của đài KBS lại gây chấn động khi tung ra thông tin bổ sung về vụ bê bối chủ tịch YG Yang Hyun Suk dính cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài vào năm 2014. Trước đó, đài MBC đã tiết lộ rằng, một nam ca sĩ từng dưới trướng YG đã đi cùng Yang Hyun Suk đến bữa tiệc thác loạn hôm đó. Và đến nay, KBS đã chỉ điểm nam ca sĩ này. Được biết nhân vật này chính là PSY - ông hoàng tỉ view, chủ nhân hit "Gangnam Style".

KBS dẫn lại lời khai của nguồn tin như sau: "Đúng là Yang Hyun Suk đã gọi gái từ các cơ sở giải trí người lớn đến. Không chỉ một mà rất nhiều người phụ nữ và chủ của các cơ sở giải trí người lớn này đều đến. Nếu có thì chuyện quan hệ tình dục cũng chỉ là lẽ tự nhiên mà thôi". Tuy nhiên nguồn tin này lại phủ nhận chuyện mua bán dâm.

Được biết, PSY bị nghi có mối quan hệ mật thiết với Jho Low - vị đại gia được mời đến bữa tối cùng Yang Hyun Suk và dính cáo buộc mua dâm thông qua lời giới thiệu của chủ tịch YG. Trước tin đồn này, PSY đã đăng tải thông cáo dài lên Instagram, thừa nhận là bạn của doanh nhân người Malaysia Jho Low. Tuy nhiên, PSY khẳng định anh cùng Yang Hyun Suk chỉ ăn tối rồi rời đi:

"Đúng là Jho Low là bạn của tôi. Vào thời điểm quen biết Jho Low, ông ấy vốn là người hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Tôi biết ông ấy qua các hoạt động ở nước ngoài của tôi vào thời điểm đó. Tôi đã giới thiệu Jho Low cho Yang Hyun Suk.

Khi Jho Low và người của ông ấy đến thăm Hàn Quốc theo tour châu Á của họ, Yang Hyun Suk và tôi đã được mời đến ăn bữa tối. Sau khi ăn và uống rượu với những người được mời đến, Yang Hyun Suk và tôi đã rời khỏi đó trước. Vào thời điểm đó, tôi tưởng rằng bữa tiệc chỉ là dịp để gặp gỡ một người bạn từ xa đến".

Ông hoàng tỉ view Gangnam Style PSY bị KBS tố có mặt tại bữa tiệc thác loạn của chủ tịch YG và đại gia nước ngoài? - Ảnh 2.

Nguồn: KBS News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm