Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nghỉ việc

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 11:19 12/12/2019

Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân của mình, phía Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên đã mời lên làm việc và có quyết định cho ông được thôi việc.

Ngày 12/12, lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên cho biết, đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Theo đó, ông Đoàn Ngọc Hải Phó Chủ tịch UBND quận 1, TPHCM được biết đến với chiến dịch lập lại trật tự vỉa hè ở quận 1 từ tháng 1/2017. Suốt nhiều tháng, hình ảnh hàng chục người trong đoàn liên ngành tịch thu đồ đạc, phá dỡ tường rào, cẩu ôtô lấn chiếm vỉa hè đầy ắp trên mặt báo và mạng xã hội.

Tại thời điểm đó, ông Hải mạnh mẽ tuyên bố: "Nếu không làm được tôi sẽ cởi áo về vườn không làm nữa, chứ không làm theo phong trào, đánh trống bỏ dùi, để nổi tiếng".

Đến tháng 1/2018, ông Hải bất ngờ gửi đơn từ chức vì nhận thấy "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân" nhưng sau đó lại xin rút đơn.

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nghỉ việc - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức thôi việc

Đến ngày 4/6/2019, ông Đoàn Ngọc Hải được điều động bổ nhiệm về công tác ở Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên. Tuy nhiên, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn từ chức lần 2, chỉ vài giờ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên.

Ngày 4/9, Phó chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã ký quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn theo nguyện vọng cá nhân.

Đến ngày 5/9, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục có đơn xin thôi việc gửi Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn.

Ngày 6/9, ông Đoàn Ngọc Hải đã được Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên mời lên làm việc và tới ngày 9/12, tổng công ty đã có quyết định cho ông được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm