Ông chủ quán cà phê tra tấn cô gái như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách ở Đồng Nai khai gì?

Thiên Long, Theo Nhịp sống Việt 16:06 17/03/2020

Bực tức vì nhân viên không kích dục cho khách nên Diện đã bạo hành nữ nhân viên 24 tuổi đến nguy kịch.

Ông chủ quán cà phê tra tấn cô gái như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách ở Đồng Nai khai gì? - Ảnh 1.

Chị T. đang được điều trị tại BV.

Bị tra tấn kinh hoàng vì không chịu kích dục cho khách

Ngày 17/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Qua điều tra ban đầu, cuối năm 2019, chị P.T.T.T. (24 tuổi, quê Tây Ninh) đến quán cà phê "Cà phê Quán" tại phường Long Bình do Diện làm chủ xin việc và làm việc.

Ông chủ quán cà phê tra tấn cô gái như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách ở Đồng Nai khai gì? - Ảnh 2.

Diện tại cơ quan công an.

Do kinh doanh vắng khách, Diện thống nhất với T. bán cà phê và kích dục cho khách nếu có nhu cầu. Mỗi lần kích dục là 150 nghìn đồng, Diện giữ 50 nghìn đồng.

Giữa tháng 2/2020, Diện thấy T. ăn ở bẩn và không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện), 01 sợi dây điện dài khoảng 80cm và tuýp sắt dài khoảng 80cm đánh vào người T.

Đến ngày 7/3, do nghi ngờ T. lấy trộm tiền và không chịu kích dục cho khách, Diện tiếp tục lấy tuýp sắt đánh liên tiếp vào tay chân của T. gây bầm tím.

Chiều 10/3, có khách nam đến quán uống nước và có nhu cầu được kích dục, Diện tiếp tục bảo T. lên bán nước cho khách nhưng T. không đồng ý làm.

Ông chủ quán cà phê tra tấn cô gái như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách ở Đồng Nai khai gì? - Ảnh 3.

Nhiều vết thương trên người chị T.

Bực tức với việc T không nghe lời, Diện đã lấy một sợi dây điện gập đôi lại quất liên tiếp vào người T. Chưa dừng lại ở đó Diện còn dùng chân phải đá mạnh vào hai bên mạn sườn của T.

23h30 cùng ngày, chị T. kêu đau đớn, khó thở và ngất xỉu nên Diện và một nhân viên khác của quán chở T. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Singmark thuộc phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa.

Do thương tích nặng nên đã chuyển T. đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Qua xác minh thương tích ban đầu T. bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy xương sườn số 2,3,4,5,6,7,8,9,10, xuất huyết ở bụng.

Bắt khẩn cấp chủ quán cà phê

Sau khi tiếp nhận nguồn tin tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời tiến hành tạm giữ Lê Thế Diện.

Tại Cơ quan điều tra, Diện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an đã thu giữ tại hiện trường 1 tuýp sắt, 1 sợi dây điện và 1 roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện).

Số tang vật trên được do Diện khai nhận đã sử dụng để gây thương tích cho T.

Chiều 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Diện để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích, gây tổn hại cho sức khỏe người khác đồng thời mở rộng điều tra để làm rõ những đối tượng khác có liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14